Toàn quốc #CHIA SẺ cách chụp toàn màn hình máy tính và tổ hợp các phím tắt

Thảo luận trong 'Thủ thuật máy tính - Website' bắt đầu bởi Loduc964, 5/1/22.

 1. Loduc964

  Loduc964 Thành viên

  Tham gia ngày:
  5/1/22
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn lo sợ lúc không hề hay biết cách chụp hay ứng dụng chụp toàn màn hình website nào giản dị và dễ nhất ? bạn đừng lo đã có soft thư mục, nơi này bọn tôi sẽ báo cáo cách chụp toàn màn hình máy vi tính cho những người rất giản dị, nhanh gọn, dễ như "trở bàn tay".

  1. Sử dụng nhiếp ảnh toàn màn hình trang web

  1. 1. ứng dụng full page screen capture

  Bước 1 : trước hết những người hãy tải ứng dụng full page screen capture. Về sau chọn thêm thắt chrome ' để cài đặt app. Sử dụng này không mất phí nên những người an tâm nhé.

  [​IMG]

  Sử dụng full page screen capture - biện pháp cách chụp full màn hình máy tính

  Bước 2
  : để cách chụp màn hình toàn thể website thì kế tiếp mọi người cài đặt app như thông thường. Sử dụng đó được nằm bên trên góc bên tay phải màn hình. Kể từ khi lắp đặt xong những người vào website mình muốn chụp lại màn hình và đè vào biểu trưng máy chụp ảnh trên thanh dụng cụ.

  Bước 3 : ngay tức khắc sử dụng sẽ chóng vánh chụp lại màn hình website ngay lập tức và chuyển hướng sang một cửa sổ mới để bạn có khả năng xem và phiên bản tích trữ thành file dạng bức ảnh ( jpg hoặc png ) cũng có khả năng lưu thành dạng file pdf.

  Bước 4 : bước sau cùng bạn nhiều khả năng lưu bức ảnh về bất cứ folder nào trên máy vi tính mà bạn muốn. Hãy ấn save ' để hoàn thành cách chụp toàn màn hình máy vi tính.

  1. 2. Sử dụng lightshot

  Bước 1 : bạn hãy tải ứng dụng lightshot. Tiếp đó chọn thêm thắt chrome ' để cài đặt app. Lightshot là một sử dụng không lấy tiền siêu thuận lợi với tất cả mọi người khách hàng.

  Bước 2 : bạn cài đặt app này như thông thường. Bạn dùng tập hợp phím prtsc + sysrq ' những lúc đó màn hình bạn muốn chụp lại sẽ tối đi , lúc ấy chúng ta sẻ bấm chuột và kéo chuột vào khung hình mà bạn muốn chụp lại.

  Bước 3 : kế tiếp bạn hãy ấn save để trụ lại, hoàn thành cách chụp hình toàn màn hình giản dị.

  1. 3. Sử dụng snagit

  Bước 1 : tải chương trình áp dụng snagit '. Tiếp theo thêm thắt chrome ' để thêm ứng dụng đó.

  Bước 2 : cài đặt phần mềm. ở kết nối thông tin chính ứng dụng bạn hãy nhấn vào capture. Tiếp đó tại cửa sổ mới chúng ta sẻ 2 lựa chọn là chụp màn hình hoặc là quay phim.

  Bước 3 : kể từ khi chúng ta lựa chọn nhiếp ảnh hoặc là quay phim bạn có khả năng cài phím tắt bằng phương pháp nhấn vào ô trống ở phía phía dưới màu đỏ có ghi chữ capture và gõ phím tắt nếu bạn muốn lắp đặt.

  Bước 4 : lắp đặt thành công xong thì bạn nhấn capture để chụp hoặc quay phim.

  Bước 5 : rồi kế tiếp bạn hãy kéo thả chuột ở đoạn mà mình muốn chụp hoặc quay phim là làm xong.

  Ngoài ra, đến với Soft Folder, người dùng sẽ được trải nghiệm 1001 thủ thuật dành cho người sử dụng máy tính, các thủ thuật máy tính hay nên xem, Những thủ thuật và mẹo vặt máy tính hữu ích nhất. Chi tiết tại:

  2. Vài ba thủ thuật chụp ảnh màn hình máy vi tính từ win 10 bằng phím tắt

  Cách chụp toàn màn hình máy vi tính, website thật thuận lợi với vài ba thủ thuật dưới đây :

  2. 1. Chụp toàn màn hình trên máy vi tính với prtscn

  [​IMG]

  Cách nhiếp ảnh full màn hình bằng phím tắt

  Đây là phương pháp chụp khá dễ dàng và sớm nhất trên windows. Những người hãy gõ phím prtsc. ảnh của bạn sẽ không được lưu dưới dạng tệp mà nó sẽ được ở lại dung lượng bộ nhớ clipboard.

  Bạn hãy mở dụng cụ chỉnh sửa ảnh như photoshop, paint và dán lại hình để lưu tệp từ đó và là điều chỉnh nếu bạn muốn.

  2. 2. Chụp màn hình win 10 và chia sẻ với windows + h

  Phím tắt windows + h sẽ chụp lại tất cả màn hình trên máy vi tính. Kể từ khi ấn tập hợp phím tắt đấy thì kết nối thông tin windows share nảy sinh bên hữu màn hình.

  Trên màn hình sẽ phơi bày thắc mắc là bạn có muốn nói ảnh vừa chụp hay không.

  2. 3. Cách chụp ảnh màn hình website - dùng tập hợp windows + shift + s


  Bạn dùng phím tắt windows + shift + s để chụp lại màn hình snip & sketch.

  Màn hình sẽ cho bạn thấy thực đơn nhỏ của snip & sketch ở đầu màn hình và chúng ta sẻ được chọn loại hình ảnh màn hình mà bạn có nguyện vọng.

  2. 4. Dùng tập hợp alt + prtsc


  Bạn cũng ấn alt + prtscn để hành động chụp màn hình. ảnh sẽ được lưu trong clipboard vậy nên là bạn cũng phải dùng dụng cụ chỉnh ảnh như photoshop để lưu được ảnh về.

  2. 5. ứng dụng chụp toàn màn hình website game bar

  Bạn dùng thanh game bar bằng phương pháp nh ấn phím windows + phím g để phát động thanh game bar.

  Về sau bạn ấn nút chụp trong game bar hoặc nên dùng tập hợp phím windowns + alt + prtscn để chụp ảnh màn hình.

  2. 6. Dùng tập hợp phím windows + print screen

  Bạn dùng tập hợp phím windows + print screen, màn hình thời điểm hiện nay sẽ mờ đi để báo hiệu cho bạn biết rằng là bạn đã vừa chụp toàn màn hình trang web mà bạn mong mỏi và ảnh đấy sẽ được lưu vào mục pictures -> screenshoots thư mục.

  Kể trên là tất cả dữ liệu mà Soft Folder đã lấy được về nhiều cách chụp toàn màn hình máy vi tính và ứng dụng chụp toàn màn hình website thuận lợi và giản dị nhất. Hy vọng các dữ liệu trên sẽ hỗ trợ cho bạn , làm cho bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để chụp màn hình máy vi tính ?.
   

Chia sẻ trang này