Toàn quốc Cho thuê laptop Hà Nội phục vụ tập huấn kiểm định giáo dục

Thảo luận trong 'Máy tính bàn - Labtop' bắt đầu bởi PhamThiLanAnh, 3/6/23.

 1. PhamThiLanAnh

  PhamThiLanAnh Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  15/4/23
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vào ngày 30/09/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hồ Chí Minh đã sử dụng dịch vụ cho thuê laptop của CÔNG TY PHƯƠNG CHÂU để phục vụ chương trình Tập huấn phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục cho toàn bộ công chức ngành Giáo dục trên địa bàn thành phố.

  Đây là hoạt động thường niên nằm trong nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của Giáo dục thành phố. Buổi tập huấn nhằm kiểm định chất lượng giáo dục của các Phòng Giáo dục và Đào tạo tại thành phố Thủ Đức, các quận, các huyện và khối trường trung học phổ thông công lập trên địa bàn TP.

  Sau thời gian 1 tuần kể từ ngày 30/09/2022, chương trình tập huấn sẽ dành cho lãnh đạo trách công tác kiểm định chất lượng giáo dục của khối các trường trung học phổ thông ngoài công lập và khối các trường mầm non ngoài công lập trên địa bàn.

  Buổi tập huấn đã đánh giá và phổ biến được rất nhiều khía cạnh liên quan đến kiểm định chất lượng giáo dục của các cán bộ toàn thành phố.

  Xem thêm các buổi tập huấn khác tại đây: https://www.thuelaptop.vn/lop-tap-huan-phan-mem-ke-toan-cho-cac-don-vi-hcsn-truc-thuoc-tinh-nghe-an/
   

Chia sẻ trang này