Chọn khoá cửa điện tử cho ngôi nhà bạn.

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi sieuthiketsat, 25/7/16.

 1. sieuthiketsat

  sieuthiketsat Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

  Với sự đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn là yếu tố quan trọng nhất khi chúng ta lựa chọn khoá cửa. Dòng khoá cửa điện tử đang được rất nhiều hộ gia đình, chung cư, biệt thư hay các văn phòng, công ty tin dùng và lựa chọn lắp đặt. Bởi nó được coi là thiết bị khóa cửa an ninh nhất, chống trộm tốt nhất vì độ đảm bảo an toàn cao. Với thiết bị thông minh này giúp việc bảo vệ tài sản, tính mạng tốt hơn bao giờ hết.


  [​IMG]

  So với khoá cơ thông thường, khi sử dụng khoá cửa điện tử thì chúng ta không phải mở khoá bằng chìa mà sẽ mở bằng nhiều hình thức khác nhau như mở bằng mở bằng thẻ thông minh, dấu vân tay, mở bằng mật mã … với cách mở này thì chúng ta có thể yên tâm rằng không bị sao chép chìa khoá như khoá cơ hay phải thay cả ổ khoá khi có người nghỉ làm. Mà chỉ cần một vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể đổi mật mã, xoá dấu vân tay hay huỷ chức năng của thẻ thông minh để tránh kẻ gian trà trộn vào để phá hoại tài sản.

  Kết cấu bên trong của khoá cửa điện tử được thiết kế phức tạp hơn, có rất nhiều chốt và kích thước chốt cũng lớn hơn khoá cơ, như vậy sẽ đảm bảo an toàn chắc chắn để không thể phá được khoá một cách dễ dàng. Các chốt trong khoá điện tử với kích thước hiện nay thường từ 10 – 12mm. Ngoài ra, chốt cửa khoá cửa chính có hãm sâu và kín hơn khoá cơ, vì thế nó đảm bảo mức độ kiểm soát ra vào an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp, cơ quan hay căn hộ.

  Đặc biệt, khoá cửa điện tử thường sẽ tự động khoá khi bạn đóng cửa. Trường hợp cửa đóng chưa chặt hay có người đang cố tình phá khoá cửa vân tay thì cửa sẽ phát ra tiếng báo động để chủ nhà biết. Chúng ta có thể kết hợp sử dụng khoá cửa điện tử với hệ thống kiểm soát ra vào để lưu trữ ngày giờ ra vào cho đảm bảo an toàn.

  Nếu khoá cơ có nhược điểm là có ổ khoá để tra, vì thế với nhược điểm này khiến khoá cửa tay gạt có thể dễ dàng bị phá khoá thì đối với khoá điện tử lại khác, nó sẽ không có ổ khoá nào hết mà chỉ có đầu dây nhận tín hiệu hay thậm chí còn có khoá điện tử chẳng có đầu dây nhận tín hiệu nào.

  Với tất cả những ưu điểm trên, khi sử dụng khoá cửa điện tử sẽ giúp chúng ta hoàn toàn yên tâm bởi khả năng chống trộm tốt nhất của thiết bị khoá cửa hiện đại này so với các loại khoá cơ thông thường.

  *** Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826
  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com
   

Chia sẻ trang này