Chức năng cảnh báo thông minh của Safebooks giúp gì cho kế toán ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Internet - Tin hoc' bắt đầu bởi Safebook, 20/12/22.

 1. Safebook

  Safebook Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  2/12/22
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Kế toán là bộ phận quan trọng của mỗi một doanh nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi khối lượng công việc quá lớn khiến kế toán phạm phải một số sai sót như quên hạn nộp thuế, quên gửi đối soát cho nhà cung cấp hay quên gửi báo cáo, làm ảnh hưởng hoạt động và uy tín của doanh nghiệp.
  Nhằm hạn chế những sai sót của kế toán, phần mềm kế toán Safebooks.vn cung cấp tính năng cảnh báo thông minh giúp kế toán trong công tác quản lý tài chính – kế toán khi được thông báo về tình trạng nguyên vật liệu, thu hồi nợ, thời hạn nộp thuế… Từ đó tránh được những sai sót, chậm trễ không đáng có.
  - Phần mềm kế toán Safebooks.vn sẽ cảnh báo hàng hóa sắp hết hạn trong kho, quá hạn hay gần hết hạn để doanh nghiệp có kế hoạch mua thêm hàng hay giải phóng hàng tồn kho kịp thời.
  - Phần mềm kế toán Safebooks.vn cảnh báo kế toán hạn nộp thuế khi đến kỳ để tránh cơ quan thuế bắt phạt do chậm nộp.
  - Phần mềm Safebooks.vn cũng có tính năng cảnh báo kế toán nếu quên nghiệp vụ định kì để đảm bảo số liệu luôn chính xác.
  - Phần mềm kế toán Safebooks.vn có tính năng thông báo nhắc hóa đơn sắp đến hạn hoặc quá hạn thanh toán để doanh nghiệp có kế hoạch thanh toán cho nhà cung cũng như phải thu của khách hàng tránh làm mất uy tín của doanh nghiệp và thất thoát công nợ.
  __________________________________________________ __________
  Website: Safebooks.vn
  Email: Safebooks.vn@gmail.com
  Hotline: (028) 7101 2288

  [​IMG]
   
   

Chia sẻ trang này