Toàn quốc Chương trình giáo dục tại trường Nam Mỹ UTS có gì nổi bật?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Góc chia sẻ' bắt đầu bởi hoamarkdao, 24/5/22.

 1. hoamarkdao

  hoamarkdao Thành viên

  Tham gia ngày:
  24/6/21
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Trường Nam Mỹ UTS tại TPHCM được biết đến là ngôi trường song ngữ và quốc tế chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp chương trình đào tạo từ bậc tiểu học đến THPT. Cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên,... chương trình giáo dục là một thế mạnh và là một trong những lý do quan trọng mà phụ huynh lựa chọn trường Nam Mỹ cho con theo học. Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình giáo dục này trong bài viết sau.

  Tìm hiểu chương trình giáo dục tại UTS- Trường quốc tế song ngữ tại TPHCM
  Là trường song ngữ quốc tế liên cấp, giáo dục tại UTS kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình quốc tế, giáo dục STEAM (Science - Khoa học, Technology - Công nghệ, Engineering - Kỹ thuật, Math - Toán học) và đào tạo kỹ năng mềm.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trường hợp tác cùng Đại học Missouri (Mỹ) xây dựng chương trình song bằng MUH dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Sau khi tốt nghiệp, các em nhận bằng THPT Mỹ và THPT Việt Nam. Vì vậy, học sinh sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn theo học tại trường Đại học trong nước hoặc đi du học tại các quốc gia khác một cách dễ dàng và tự tin. Với chương trình MUH, trường Nam Mỹ cũng là một trong những ngôi trường cấp bằng Mỹ tại Việt Nam.


  Phương pháp giảng dạy tại trường UTS chú trọng hoạt động trải nghiệm, thực hành thực tế, hoạt động theo dự án để học sinh tiếp thu kiến thức tốt hơn và rèn luyện các kỹ năng (như là việc nhóm, thuyết trình) và khả năng ứng dụng công nghệ khoa học vào học tập.


  Các phòng chức năng, phòng năng khiếu, câu lạc bộ cũng được tổ chức hiệu quả, là nơi hỗ trợ giáo dục hiệu quả và giúp các em tự do khám phá, phát triển năng lực bản thân.


  Với chương trình giáo dục tiên tiến và linh hoạt, UTS đã và đang thực hiện thành công mục tiêu kiến tạo tài năng tương lai. Việc giáo dục toàn diện gồm cung cấp kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm và phát triển năng lực cá nhân là nền tảng vững chắc giúp các em có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai và trở thành những nhân tài của Đất nước.
   
 2. hoamarkdao

  hoamarkdao Thành viên

  Tham gia ngày:
  24/6/21
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Mục đích chương trình giáo dục đào tạo này của trường song ngữ tại tphcm UTS là mang đến sự xuất sắc trong lĩnh vực học thuật, thể thao, nghệ thuật…để giúp học sinh khai thác được tối đa những tiềm năng hiện hữu để trở thành những lãnh đạo toàn cầu trong tương lai.
   

Chia sẻ trang này