Toàn quốc Coi trọng ép kính iPhone 6S Plus về chất hơn giá cả

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại - Dịch vụ' bắt đầu bởi thaiv2d, 17/12/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chào anh em của diễn đàn Đồng Nai Rao Vặt Khác với bên mảng bán hàng với sản phẩm rõ ràng về nhà sản xuất rồi đại lý,...ép kính iPhone 6S Plus là hành động của bên thứ ba phục vụ cho bên người dùng, quy chuẩn đo lường để chế tài gần như không tồn tại. Điều duy nhất để bảo vệ khách hàng là uy tín mà shop sửa chữa muốn gây dựng và gìn giữ.

  => Xem qua nơi có giá tốt và chế độ bảo hành khá chất tại đây: Cẩn thận ép kính iPhone 6S Plus.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: viendidong..com

  Khi shop ép kính iPhone 6S Plus không cần đến tên tuổi

  Đối với họ, lợi nhuận là yếu tố quan trọng và duy nhất. Thường thấy họ không đăng ký kinh doanh thực sự, chỉ có cửa hiệu mặt tiền nhìn hoành tráng là thật. Vì thế, chọn ép kính iPhone 6S Plus tại đây là chịu rủi ro rất lớn.

  Những nơi ép kính iPhone 6S Plus sẵn chiêu “kim thiền thoát xác”

  Các bạn trong diễn đàn Đồng Nai Rao Vặt cũng biết, để dựng lên một mặt bằng hoành tráng khang trang thì ai cũng làm được, cái khó là sự quản lý của cơ quan chức năng. Những nơi ép kính iPhone 6S Plus trá hình luôn có nhiều chiêu để lách khỏi sự quản chế ấy, cốt để lỡ gây chuyện mang tiếng xấu thì bỏ luôn cái tên và mặt bằng một cách nhanh gọn. Do đó, họ chẳng ngại gì thu tiền khách dù ép kính iPhone 6S Plus là linh kiện lô và tay nghề cực kém.

  Thường mấy chỗ thế này thuộc dạng shop siêu nhỏ, nhận làm đủ dịch vụ với giá luôn thấp hơn các trung tâm uy tín. Khi ép kính iPhone 6S Plus sẽ luôn tối giản chi phí nên chất lượng cực tệ, khách đem máy về dùng được vài tháng là may lắm rồi.

  Shop siêu nhỏ ép kính iPhone 6S Plus bất cần danh tiếng

  Thành viên của forum Đồng Nai Rao Vặt dùng iPhone thì nhiều mà trong đó số người kém hiểu về công nghệ lại chiếm không ít. Kết hợp với ham rẻ thì chuyện họ cứ thấy chỗ nào treo biển ép kính iPhone 6S Plus là vào hỏi luôn là điều dễ hiểu. Dựa vào điểm này nên một số shop sửa chữa điện thoại có quy mô siêu nhỏ chả cần “dời đô” hay “đổi biển hiệu”, nhận khách vãng lai ít nắm thông tin cũng sống khỏe.

  Thật ra, loại shop sửa chữa này nhiều vô số, không phải cái nao cũng tào lao bất chính nhưng chẳng có gì ràng buộc nên họ dễ sa ngã. Vì vậy, muốn ép kính iPhone 6S Plus thì nên đến chỗ có thương hiệu tốt, danh tiếng ổn, dù gì thì giá bây giờ cũng chẳng phải chát chúa nữa.

  Nguồn: lavaydo.com
   
 2. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

Chia sẻ trang này