F8Bet

Công nghệ phần mềm mang lại những gì cho kinh doanh?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi tranan0401, 30/1/23.

 1. tranan0401

  tranan0401 Thành viên

  Tham gia ngày:
  4/1/23
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công nghệ chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Khi chúng được sản xuất ra với mục đích đáp ứng tốt hơn nhu cầu thiết thực của con người. So với các cách kinh doanh truyền thống, phần mềm hạn chế tối đa thời gian quản lý, tính toán, lưu trữ và cập nhật dữ liệu. Hệ thống đồng bộ cùng các công cụ tính toán được tích hợp, giúp quá trình quản lý nhanh hơn và dễ dàng hơn.

  Ưu việt vượt trội của phần mềm có thể sử dụng trên nền tảng các thiết bị cầm tay như Iphone hay Ipad. Với những chuyến công tác xa, hoặc quản lý các chuỗi cửa hàng sẽ dễ dàng hơn với việc đăng nhập và kiểm tra số lượng hàng hóa nhập, xuất , các đơn hàng hằng ngày giữa các cửa hàng.

  Việc tính toán chi phí, báo cáo theo từng mốc thời gian hay sản phẩm theo nhu cầu người sử dụng. Tính năng xuất file cho quá trình lưu trữ dữ liệu lâu dài.

  Bạn cảm thấy chưa cần thiết để sử dụng phần mềm?
  Có thể ban đầu, nhiều người sẽ cảm thấy chưa cần thiết vì chỉ kinh doanh nhỏ. Hoặc chưa sẵn sàng để sử dụng vì nghĩ rằng phần mềm là một cái gì đó rất phức tạp, sẽ rất khó dùng. Tự nhiên lại mất thêm khoản chi phí mua phần mềm trong khi mình chỉ mới kinh doanh, còn chưa biết lãi lỗ ra sao. Những suy nghĩ như vậy thật sự rất sai lầm.

  Nếu bạn đã xác định theo đuổi kinh doanh một cách nghiêm túc thì đây là một công việc lâu dài. Và khi đã làm thì chắc chắn chẳng ai muốn “dậm chân tại chỗ” mãi được. Bạn sẽ muốn và cần phải mở rộng quy mô, phát triển thêm trong việc kinh doanh. Mà như vậy thì bạn phải tiếp cận những công nghệ mới, và sẵn sàng bỏ ra một khoản phí để đầu tư giải pháp công nghệ. Nếu không bạn chỉ sẽ dừng lại ở mức “nhỏ bé” và lạc hậu, không cạnh tranh nổi với đối thủ.

  Thế nên, bạn đừng chỉ nhìn được lợi ích trước mắt mà nên nhìn xa hơn để thấy được những thiệt hại gây ra cho bạn về sau này có khi lên đến gấp hàng trăm lần chi phí bạn bỏ ra đầu tư cho một phần mềm bây giờ. So với phí tổn hại bạn phải chịu hằng tháng vì thất thoát hàng hóa, hay nhân viên làm việc không hiệu quả và các đơn hàng bị hủy vì hết hàng, thì giải pháp bán hàng chuyên nghiệp thật sự rẻ hơn bạn nghĩ.

  [​IMG]

  Đâu là giải pháp phần mềm mà cửa hàng nên sử dụng?
  Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng không phải ai cũng biết và tận dụng công nghệ vào việc kinh doanh. Điều này vô tình làm giảm đi một lượng doanh thu đáng kể cho các cửa hàng bởi họ không biết cách quản lý cửa hàng sao cho tốt nhất có thể.

  Một giải pháp mới của công ty chúng tôi chính là giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado - là một hướng đi mới cho cửa hàng trong tương lai. Sẽ là công cụ thông minh hỗ trợ bạn trong việc vận hành cửa hàng một cách cẩn thận, chi tiết và dễ tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình mua bán cũng như xuất nhập hàng.


  Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado sở hữu đầy đủ những chức năng cơ bản phục vụ cho quá trình quản lý cửa hàng như: quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, quản lý công nợ, tổng kết thu chi, doanh thu theo thời gian thực, quản lý nhân viên, tích hợp giao hàng,... Với giao diện đơn giản, dễ nhìn, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể làm quen với hệ thống của phần mềm.

  Bên cạnh những tính năng kể trên thì giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Bado cũng được cập nhật nhiều điểm độc đáo, mới lạ trên hệ thống. Hãy đăng ký ngay hôm nay để được sử dụng miễn phí 1 năm tại bado.vn nhé!
   

Chia sẻ trang này