Cùng bạn luận về vấn đề SEO lên TOP và bán hàng

Thảo luận trong 'Thủ thuật máy tính - Website - SEO' bắt đầu bởi tranthang1, 28/1/16.

 1. tranthang1

  tranthang1 Thành viên

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với tình hình hiện nay thì công việc SEO đang là xu hướng hiệu quả nhất đối với kinh doanh sản phẩm và dịch vụ online. Vậy bạn cần SEO lên TOP từ khóa để bán hàng, bạn làm mọi cách để từ khóa của bạn lên TOP cao trên Google. Sai lầm nằm ở chỗ đó, bán hàng online không hoàn toàn ở vị trí từ khóa của bạn cao. Bài viết dưới đây Hocseoodau.com sẽ chia sẻ với độc giả về những sai lầm của các bạn mới học SEO khi nghĩ và làm SEO.

  [​IMG]

  Nhiều bạn không hiểu đã tham gia một khóa học SEO ở đâu đó, có thể được trung tâm đó quảng cáo làSEO lên TOP và bán hàng ầm ầm. Để rồi sau đó các bạn đó làm SEO và luôn kèm theo ý nghĩ SEO lên TOP và bán hàng nhiều, điều đó vô hình đã giết chết các bạn khi từ khóa đã lên TOP mà doanh thu không có. Kinh tế hao hụt, nguồn thu không có đó chính là nguyên nhân của việc chưa hiểu rõ về SEO

  Cơ bản về SEO và bán hàng
  Bán hàng online cần phải SEO, SEO lên TOP thì mới tiếp cận được khách hàng. Ok điều này không sai, nhưng thực tế thì nhiều đối thủ của bạn, họ không có TOP từ khóa cao như bạn hay đơn giản họ chưa có TOP sao vẫn bán được hàng. Vậy tại sao hàng ngày bạn cứ phải ngồi cặm cụi đăng hàng trăm, hàng nghìn tin lên các forum rao vặt này nọ, sau đó là ngồi check từ khóa, rồi mừng thầm hay thất vọng.

  Bản chất của SEO hiệu quả là phải biết kết hợp giữa lên TOP nhanh và truyền tải thông điệp hiệu quả ( Bán hàng, cung cấp dịch vụ…) khi làm SEO các bạn phải biết kết hợp làm sao cho hài hòa cả về các phần thông điệp nội dung của bạn thay vì chỉ cố gắng nhồi nhét từ khóa lên TOP. Bạn vô tình quên đi đến yếu tố người dùng.

  [​IMG]

  Bán hàng cần phải hiểu khách hàng, làm sao bạn có thể tìm hiểu khách hàng muốn gì ở các bạn để từ đó tiếp thị một cách tốt nhất. Chứ không phải suốt ngày chỉ lo từ khóa của bạn ở đâu trên Google. Khái niệm này thì các bạn nên đọc kỹ lại về SEO onpage gì?

  Có thể việc truyền thông không liên quan gì đến việc bán được hàng. Truyền thông là cách để bạn phổ biến được sản phẩm. Mở rộng cơ sở dữ liệu khách hàng. Thông qua đó sẽ tạo ra cơ sở giúp bạn có thểbán được hàng tốt hơn. Hãy tích cực chia sẻ sản phẩm hay dịch vụ của bạn nên mạng xã hội để có được những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình

  Nhiều khi mình cảm thấy nhiều bạn còn quá phụ thuộc vào việc bắt buộc phải SEO lên TOP, nhưng vì họ không hiểu rõ về SEO nên lại càng dính vào một cái vòng luẩn quẩn trong công việc. Và cứ như vậy, không bứt ra được sẽ nhanh chóng tạo ra không hiệu quả và sự nhàm chán trong công việc.

  Kết luận
  Thông qua bài viết này Hocseoodau.com mong các bạn mới hiểu thêm được các khái niệm về SEO và mục đích của SEO. Đừng vì nhìn thấy đối thủ có TOP cao mà chạy theo nhé, hãy chọn lựa từ khóa có chuyển đổi cao cùng nội dung thuyết phục khách hàng. Chúc các bạn thành công
  Nguồn: http://hocseoodau.com/ban-luan-ve-viec-seo-len-top-va-ban-hang/
   

Chia sẻ trang này