Cùng tìm hiểu tag là gì

Thảo luận trong 'Thủ thuật máy tính - Website' bắt đầu bởi tranthang1, 8/4/16.

 1. tranthang1

  tranthang1 Thành viên

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn là một người làm SEO, bạn chưa biết tag là gì và sức mạnh của tag khi viết content. Chính vì vậy bây giờ bạn đang muốn hiểu tag là gì? không làm mất thời gian của các bạn, ngay sau đây là bài viết chi tiết nhất về tag cho mọi người.

  Tag là gì?
  Tag là chủ đề nhỏ, liên quan đến nội dung nhất định và được cho vào thêm khi viết bài. Tag là một thuật ngữ nhằm ám chỉ việc chúng ta chọn thêm một chủ đề phụ vào trong một bài viết, thường thì phần tag này sẽ xuất hiện bên phải, cuối bài viết… tùy theo cài đặt.

  Ví dụ: mình có bài viết về khóa học SEO tại Hà Nội mình sẽ sử dụng tag thêm các chủ đề phụ như “học SEO ở đâu tốt, địa chỉ học SEO, học SEO”

  Ngoài ra thì tag còn được dùng trong các mạng xã hội, tin nhắn, hay comment… và thường là dùng để tag tên, vật, địa chỉ… (ví dụ: có nhiều người rất hay tag tên bạn bè của mình khi comment, đăng bài trong các STT trên mạng Facebook)

  Tag và làm SEO
  Tag là một vũ khí rất lợi hại khi làm SEO, tag có tác dụng như một category. Đối với một chủ đề nhỏ, chúng ta không thể tạo một category được thì tag là một sự lựa chọn thông minh. Tag giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển đến chủ đề mà họ muốn tìm kiếm.

  [​IMG]

  Tags giúp người dùng xem được các chủ đề nhỏ mà họ quan tâm. Với những từ khóa có số ít lượng tìm kiếm thì sử dụng tag sẽ là phương án nhanh, tiết kiệm bởi chúng ta không thể tạo quá nhiều category cho một trang web. Ngoài ra thì với việc sử dụng tag trong bài viết sẽ giúp web của bạn có nhiều index hơn trên Google.

  Chú ý: không sử dụng tag trùng với category, page, post. Không tag quá nhiều trong một bài viết, không tag những chủ đề không liên quan đến truy vấn của người dùng trong bài viết họ đang quan tâm.

  Đọc xong bài viết chắc hẳn các bạn đã hiểu được tag là gì và tác dụng của tag trong viết bài và làm SEO web.

  Chúc các bạn luôn thành công
  Nguồn: http://khoahocseo.org/cung-tim-hieu-tag-la-gi/
   
 2. nguyentanlongcashew

  nguyentanlongcashew Thành viên

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT - SEO
  Nơi ở:
  Bình Dương
  Web:

Chia sẻ trang này