Đăng ký nhãn hiệu chuyên nghiệp, nhanh, phí thấp tại Công Ty Trí Tuệ Đông Dương

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi dangkynhanhieu68, 26/1/16.

 1. dangkynhanhieu68

  dangkynhanhieu68 Thành viên

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đăng ký nhãn hiệu chuyên nghiệp, nhanh, phí thấp tại Công Ty Trí Tuệ Đông Dương
  Đăng ký nhãn hiệu không bắt buộc theo Luật Sở hữu trí tuệ tuy nhiên để tránh các trường hợp có khả năng tranh chấp sau này hoặc bị các chủ nhãn hiệu khác khởi kiện do nhầm lẫn hoặc tương tư với nhãn hiệu đã được bảo hộ, chủ nhãn hiệu nên tiến hành xác lập quyền sở hữu của mình càng sớm càng tốt.

  Đăng ký nhãn hiệu thường chỉ được xác lập khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu với Cục Sở hữu trí tuệ. Các quy định pháp luật hiện nay về bảo hộ nhãn hiệu áp dụng nguyên tắc nộp đơn đầu tiên, để chấp nhận bảo hộ nhãn hiệu của người đăng ký trước dựa vào ngày nộp đơn.

  Đăng ký nhãn hiệu chỉ mất thời gian khoảng 3 ngày soạn hồ sơ và hoàn thành thủ tục đăng ký. Trong khoảng thời gian 1-2 tháng Cục Sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành thẩm định và tiến hành cấp văn bằng bảo hộ.

  Đăng ký nhãn hiệu tại Đông Dương chi phí từ 1.500.000 đồng cho 6 sản phẩm, dịch vụ bao gồm lệ phí nộp cho Cục Sở hữu trí tuệ, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (5%). VD: nhãn hiệu “Contona” cần đăng ký cho nhóm: Văn phòng phẩm gồm: (1) viết, (2) tập, (3) bìa hồ sơ, (4) thước, (5) tẩy (gôm), (6) sổ tay tổng phí là 1.575.000 luôn VAT 5%.

  Công ty Sở Hữu Trí Tuệ Đông Dương tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu với thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm và đã thẩm định trên 20.000 đơn đăng ký nhãn hiệu trong thời gian qua.

  Với thời gian dài trải nghiệm thực tế và không ngừng nghiên cứu chuyên sâu cộng với đội ngũ hơn 5 luật sư, 7 chuyên viên nhiều kinh nghiệm tận tâm phục vụ nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

  Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu quý khách hãy gửi mẫu nhãn hiệu cần đăng ký và cho biết sản phẩm/dịch vụ cần bảo hộ qua địa chỉ email:nhanhieu@tuvanluatvietnam.vn và để lại số điện thoại, tên người cần liên hệ sẽ có chuyên viên phụ trách gọi điện thoại cho quý khách hoặc quý khách có thể gọi điện thoại trực tiếp đến 0938.373.373 hoặc 0943.117.117 gặp LS Hải để được tư vấn đầy đủ, tất cả mọi vấn đề về các quy định đăng ký, sử dụng và giải quyết các vấn đề khác liên quan đến đăng ký và quản trị nhãn hiệu.

  CÔNG TY SỞ HỮU TRÍ TUỆ ĐÔNG DƯƠNG
  VP1:
  60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
  VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Hotline: 0938 373 373 - 0943 117 117
  Email: nhanhieu@tuvanluatvietnam.vn. Website: dangkynhanhieu.net.vn
   
   

Chia sẻ trang này