vé xe giá rẻ iphone 12 giá rẻ

Toàn quốc Đất Cần Giờ hạ nhiệt

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi NhuTruong, 16/10/20.

 1. NhuTruong

  NhuTruong Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  19/5/20
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Marketing
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Web:
  Nhà đất Cần Giờ những tháng đầu năm 2020 gần như vắng bóng dân đầu tư lướt sóng, đất Cần Giờ hạ nhiệt, giao dịch ổn định và có phần trầm lắng so với cùng thời điểm 2019.

  Những tháng đầu năm 2020 thị trường nhà đất Cần Giờ khá im ắng giao dịch. Ngay trên tuyến đường Rừng Sác, con đường từng vô cùng nhộn nhịp với cảnh người mua kẻ bán đất vườn, đất ruộng giờ vắng vẻ lạ thường. Dọc mặt tiền đường này, rất nhiều văn phòng môi giới, đo đạc đất đai mở cửa nhưng lượng khách giao dịch chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhu cầu chủ yếu là để tìm hiểu thông tin, không mấy giao dịch thực được chốt thành công.

  Theo ghi nhận thông tin từ một vài môi giới trên địa bàn huyện Cần Giờ, giao dịch thật ở khu vực này giảm từ 40-50% so với cùng thời điểm 2018. Ngoài khu vực giáp bến phà Bình Khánh, những tuyến đường thẳng đến thị trấn Cần Thạnh có giao dịch ổn định, các khu vực khác tại Cần Giờ hoạt động mua bán sang nhượng đất giảm thấy rõ. Thậm chí lượng khách chốt được hợp đồng còn thấp hơn cả thời điểm cuối năm. Hầu như các sàn đều cho rằng nguyên nhân đất Cần Giờ hạ nhiệt chính là do sự suy giảm lượng lớn nhà đầu tư lướt sóng.

  Theo một môi giới lâu năm tại Cần Thạnh cho biết, nhu cầu mua bán đất hiện nay diễn ra khá phức tạp, nói ít không đúng mà nhiều cũng không phải. Đất ở các khu vực nhà đầu tư muốn mua thì không có người rao bán, còn tại những khu vực chủ đất chào bán rất nhiều thì nhà đầu tư lại không muốn mua.

  Ngoài ra, các lô đất thổ cư, thổ vườn diện tích nhỏ tại Cần Giờ hiện giá tăng khá cao, biên độ sinh lợi ngắn hạn khá thấp. Các lô đất có giá mềm thì chủ yếu là đất diện tích lớn và đòi hỏi vốn dày nên không dành cho số đông nhà đầu tư. Vì vậy dù lượng khách đến tìm kiếm thông tin đất Cần Giờ nhưng giao dịch chốt được không có bao nhiêu.

  Khảo sát sơ bộ giá đất Cần Giờ, ngoài các khu dâu cư đông đúc trên địa bàn xã Bình Khánh, Cần Thạnh ghi nhận tình trạng tăng giá đất với mức tăng bình quân từ 10-12%, những địa bàn khác giá gần như không đổi.

  [​IMG]

  Cụ thể, đất rao bán trên mặt tiền đường Rừng Sác, đoạn trước UBND có mức giá trung bình từ 30-50 triệu/m2, tuy nhiên qua khỏi UBND thì giá giảm về 20 – 25 triệu/m2. Vào sâu hơn cùng trên tuyến đường này giá chỉ khoảng 7-13,5 triệu/m2. Đất thổ vườn diện tích nhỏ tại Bình Khánh hiện có giá từ 5 -8 triệu/m2, đất ruộng chỉ khoảng 1,2-3 triệu/m2. Khu vực ấp Bình Thạnh giá đất dao động từ 8-10 triệu đồng. Đất ruộng Rừng Scs đoạn gần cầu Cần giờ giá chỉ tầm 3,5 – 5 triệu/m2

  Với khu vực thị trấn Cần Thạnh, giá đất tại tuyến đường Duyên Hải đi qua thị trấn trung bình khoảng 28-34 triệu/m2. Cũng trên tuyến đường này, khu vực xa dân cư thuộc xã Long Hòa có giá từ 8-12 triệu/m2. Đường Giồng Ao đoạn qua thị trấn giá từ 17-25 triệu/m2, đất ruộng giá cũng từ 5-6,5 triệu/m2. Các tuyến đường Tắt Xuất, Đào Cử đất thổ cư giá tư 18-22 triệu/m2, đât thổ vườn bán giá 7-9 triệu/m2. Khu vực liền kề khu hành chính đường Tam Thôn Hiệp giá đất thổ vừơn cũng rơi vào khoảng 5-11 triệu/m2

  Cơn sốt đất năm 2019 mang đến khá nhiều bài học đắt giá cho nhà đầu tư, dân lướt sóng không chỉ có thành công mà nhiều trường hợp nhận lại trái đắng vì gom hàng vội vàng. Vậy nên các trường hợp vay tiền để đầu cơ đất hiện nay giảm rất nhiều vì rủi ro cao. Trước thị trường đất Cần Giờ hạ nhiệt thì tình hình mua bán cũng không còn nhộn nhịp để đầu tư mua bán đất lướt sóng, sự ổn định như hiện nay chỉ phù hợp cho người có tiền và nhu cầu thực sự mua đât Cần Giờ để đầu tư lâu dài.

  Bán nhà 24H

  Địa chỉ: 332/42/5 Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM.

  Điện thoại: 0888.242.777

  Website:bannha24h.vn
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai