Dây chuyền Trầm Hương Mặt Phật Di Lặc Bọc Vàng

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi policetoan, 17/3/23.

 1. policetoan

  policetoan Thành viên

  Tham gia ngày:
  12/12/22
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quy cách: Dây Chuyền Trầm Hương Mặt Phật Di Lặc Bọc Vàng được làm từ 100% trầm tự nhiên.

  Mặt dây được nghệ nhân Phúc Kiến Trung Quốc chạm gửi về  Dây Chuyền Trầm Hương Mặt Phật Di Lặc Bọc Vàng có mùi thơm tự nhiên dễ chịu. thư giãn.  Chất liệu dây: Dây xâu trầm là dạng dây cước có độ co giãn và đàn hồi cao.  Ý nghĩa : Dây Chuyền Trầm Hương Mặt Phật Di Lặc Bọc Vàng mang đến may mắn Bình an dành cho khách  • Về phong thuỷ Dây Chuyền Trầm Hương Mặt Phật Di Lặc Bọc Vàng giúp chiêu tài hút lộc và mang lại may mắn cho gia chủ. Trầm Hương chứa linh khí đất trời nên chứa một nguồn năng lượng linh thiêng.


  • Dây Chuyền Trầm Hương Mặt Phật Di Lặc Bọc Vàng tượng trưng cho mong muốn đoạn trừ cái xấu, giảm bớt sự sân si, mở rộng lòng bao dung đôn hậu, giống như đức Phật Di Lặc thuần phát, hỉ xả.


  • Trong Phật giáo, hình tượng của Phật Di Lặc ở mỗi quốc gia có phần khác nhau, song Phật Di Lặc nói chung đều có ảnh hưởng hết sức to lớn, rất được người dân cung phụng.
   Hình tượng mặt dây chuyền Phật Di Lặc là vị hòa thượng già, miệng tươi cười, khuôn mặt đầy đặn phúc hậu, hai tai rủ xuống qua vai, để lộ ngực, bụng lớn, thần thái vui tươi phấn khởi, bụng thắt dây thừng, một tay cầm túi vải, một tay cầm chuỗi niệm châu bằng ngọc.


  • Hơn tất cả mặt phật di lặc khi được mix trầm hương thì có thể khẳng định rằng đó là một sản phẩm “hoàn mỹ”. Tại sao nói như vậy, do trầm hương xưa nay vốn là tài nguyên thiên nhiên hiếm có khó tìm.


  • Trầm Hương như một báu vật của thiên ban tặng cho con người giúp trấn giữ, xua đuổi tà khí, dẫn dắt tài lộc


  • Với những ưu điểm không thể nào tuyệt vời hơn thế chắc chắn Dây Chuyền Trầm Hương Mặt Phật Di Lặc Bọc Vàng sẽ trở thành vật bất li thân của nhiều thương gia, đặc biệt là với những người làm kinh doanh bởi vì có nó bên cạnh sẽ mang đến sự thịnh vượng và phát đạt cho công việc làm ăn của bạn thêm suôn sẻ.


  [​IMG]

  Hình ảnh: Dây Chuyền Trầm Hương Mặt Phật Di Lặc Bọc Vàng

  [​IMG]

  Hình ảnh: Mặt phật trầm hương Di Lặc bọc vàng

  Zalo đấu giá và giao lưu tìm hiểu trầm hương rừng tự nhiên:

  [​IMG]

  link: https://zalo.me/g/xpflxp822

   

Chia sẻ trang này