Để vật như thế nào trên sân thượng cho hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ - Địa điểm' bắt đầu bởi vinhtran912, 27/6/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bây giờ, lúc đô thị tiến triển “tấc đất tấc vàng” thì sân thượng, ban công sẽ là ko gian vườn tự nhiên xanh mát trong khuôn viên ngôi gia đình. Việc bố trí sân thượng, ban công đôi lúc ko xóa hết các “điều kỵ” trong phong thủy nhà ở. vì vậy, có thể dùng tượng rùa để “hóa giải” các yếu điểm ấy.
  dùng tượng rùa hóa giải sát khí cho ban công, sân thượng

  Với người Việt, hình tượng con rùa có ý nghĩa vô cùng cần thiết. Rùa biểu tượng cho trời – đất, âm – dương, cho tri thức, cho sức mạnh, sự trường tồn. tất nhiên, rùa cũng được sử dụng để hóa giải các ảnh hưởng xấu của ngôi nhà.

  Sân thượng, ban công phạm thiên trảm sát

  khi sân thượng gia đình bạn nằm lọt giữa hai tòa gia đình cao tầng có nghĩa là đã phạm vào thế thiên trảm sát, tức giống như bị đao trời chặt thành 2 phần thi công phần thô tại đà nẵng. Chủ nhân của ngôi nhà sẽ dễ bị bệnh về đường huyết hoặc nạn máu đổ. Để hóa giải tác động xấu,hãy đặt đôi rùa đồng trên sân thượng.

  Sân thượng, ban công vuông góc với đường phố

  Nếu bạn đứng từ trên sân thượng nhìn xuống, thấy trước mặt có một con đường đâm thẳng vào ngôi gia đình, điều này có ý rằng, gia chủ sẽ bị phá tài. Còn đường càng kéo dài thì tác động càng xấu. Nếu là đường cao tốc, ngoài việc đặt đôi rùa đồng trên sân thượng ra còn cần cần treo 1 chiếc gương lồi phong thủy.

  Sân thượng, ban công bị góc nhọn chiếu xung

  các góc nhọn này còn được gọi là “mũi tên độc” vì chúng mang sát khí. đó có khả năng là góc nhọn của ngôi gia đình láng giềng hay một số cấu trúc vật chất khác chiếu vào sân thượng hay ban công gia đình bạn giá thi công trọn gói. Góc càng nhọn thì càng xung, càng sắp thì càng hiểm. Để hóa giải, bạn hãy đặt rùa đồng ở một số nơi nói trên.
  [​IMG]  Sân thượng, ban công bị vật có kiến trúc hình răng cưa chiếu

  hiện tại, 1 số tòa gia đình mang phong cách châu Âu có xây dừng kiểu cửa sổ lồi nhằm tăng k gian, ánh sáng và thông gió cho ngôi gia đình. hình trạng này tạo cho bức tường ngoài ngôi gia đình có hình góc nhọn giống như hình răng cưa. Nếu sân thượng, ban công bị các góc nhọn này chiếu thẳng vào thì nên sử dụng rùa đồng để hóa giải.

  Sân thượng, ban công bị đường cung chiếu

  Nếu từ trên nhìn xuống nhận ra con đường trước mặt quanh co uốn khúc mà đường vẹo lại hướng thẳng vào sân thượng thì có nghĩa sân thượng đã bị đường cung chiếu. lúc đấy, phải sử dụng rùa đồng hóa giải.

  Sân thượng, ban công gặp hình sát thuộc Hỏa

  Nếu sân thượng gặp hình sát thuộc Hỏa, thí dụ các kiến trúc thuộc hành Hỏa như: ống khói cao, các tòa gia đình cao tầng màu hồng và kho dầu… thì cần sử dụng đôi rùa đá (không cần rùa đồng) để hóa giải.

  Trong trường hợp những loại kiến trúc gây hại trên nằm ở phương Nam (nơi Hỏa vượng) công ty xây dựng ở đà nẵng thì càng như thêm dầu vào lửa, càng hung. Để hóa giải, cần dùng 1 bình nước sạch đặt vào giữa biểu tượng 2 con rùa.

  Để linh vật này đạt thành công cao về mặt khoa học phong thủy , bạn nên lựa chọn ngày có sao Thiên Đức, Nguyệt Đức để đặt rùa đầu rồng và phải lau chùi cho rùa được sạch sẽ.

  hơn thế nữa, trong phong thủy, bài trí tượng rùa đúng cách giúp gia chủ có sk, lôi kéo tiền tài, công danh và sự nghiệp tiến triển.
   
   

Chia sẻ trang này