Toàn quốc Đi ép kính iPhone 6S Plus nơi uy tín tránh hàng lô

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại - Dịch vụ' bắt đầu bởi thaiv2d, 18/12/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dĩ nhiên, các bạn trong diễn đàn Đồng Nai Rao Vặt cũng biết là cái gì cũng có giá của nó, những shop dùng hàng lô sẽ lấy giá cực rẻ để chiêu dụ khách. Dù là ép kính iPhone 6S Plus hay bất cứ sản phẩm dịch vụ gì, chất lượng cao và giá siêu rẻ hiếm khi nào song hành. Ở trung tâm sửa chữa lớn, ngay cả khi có chương trình khuyến mãi đặc biệt thì giá ép kính iPhone 6S Plus cũng giảm không quá nhiều.

  => Xem bảo hành vĩnh viễn và bảo hành cả rơi vỡ bên viendidong.com tại đây: Nơi ép kính iPhone 6S Plus uy tín.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: internet

  Hiện nay giá ép kính iPhone 6S Plus vốn không hề đắt

  Đến cuối năm 2019, giá dịch vụ này đã không còn cao như nhiều năm trước, thậm chí là rất mềm. Tuy nhiên, tâm lý chung của người tiêu dùng là luôn muốn rẻ hơn và rẻ hơn nữa. Vì thế, khi cần ép kính iPhone 6S Plus vẫn sẽ tìm nơi rẻ chạm sàn.

  Một khi ép kính iPhone 6S Plus có giá quá rẻ rúng

  Các vị trong diễn đàn Đồng Nai Rao Vặt thử nghĩ, nếu tấm kính iPhone zin xịn đã có giá mềm rồi thì thử hỏi với mức giá còn rẻ hơn đáng kể nữa thì liệu chất lượng được tới đâu? Có thể nói ép kính iPhone 6S Plus linh kiện lô tác động rất mạnh đến tâm lý người dùng, rất nhiều bạn đã chọn nó vì suy nghĩ “tiết kiệm”. Tuy nhiên, chỉ dùng được vài tháng thậm chí vài tuần ngắn ngủi thì “nát”, chung quy vẫn tốn tiền hơn cả dùng hàng zin chất lượng.

  Hơn nữa, nếu linh kiện quá cùi vì tâm lý ma giáo của shop thì liệu quá trình ép kính iPhone 6S Plus có an toàn cho máy? Hay làm ẩu làm bừa rồi hỏng luôn những phần khác? Hệ lụy là lùm xùm rồi câu kéo thời gian giữa khách và shop, tiền mất tật mang.

  Muốn được ép kính iPhone 6S Plus với giá thật tốt?

  Thưa anh em của forum Đồng Nai Rao Vặt, câu trả lời đúng ở đây là “săn khuyến mãi”. Ở những thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội luôn có nhiều shop cạnh tranh ép kính iPhone 6S Plus. Do đó, các chương trình khuyến mãi về ép kính hay thay pin là không thiếu, kiên nhẫn theo dõi là sẽ có thôi.

  Nếu quá gấp và cần ép kính iPhone 6S Plus ngay thì cũng nhờ cạnh tranh mà luôn có shop vừa chất lượng vừa giá tốt. Điều cần làm là chịu khó tìm kiếm trên mạng, hoặc đơn giản hơn là vào các group yêu công nghệ smartphone hỏi là ra, dễ ẹc luôn ấy.

  Nguồn: tinmoidoday.com
   
 2. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

Chia sẻ trang này