Cần bán Dịch Vụ Bảo Trì Hệ Thống Cấp Thoát Nước

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ - Địa điểm' bắt đầu bởi diễm linh, 24/3/23.

 1. diễm linh

  diễm linh Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  31/7/21
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ bảo trì nước của công ty Fixx24h hỗ trợ phục vụ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề sau:

  – Xử lý các sự cố về nước như: bục đường nước, gãy vòi, hỏng van, rò rỉ nước, ….

  – Theo dõi bảo trì các hệ thống cấp thoát nước trong gia đình.

  – Sửa chữa thay thế các thiết bị nước bị hư hỏng.

  – Lên kế hoạch kiểm tra định kỳ các hệ thống cấp thoát nước.

  1. Quy trình bảo trì hệ thống cấp thoát nước

  – Bảo trì hệ thống thoát nước là cách đơn giản nhất để giúp mọi hoạt động sinh hoạt trong nhà diễn ra bình thường. Vậy, bảo trì hệ thống thoát nước sinh hoạt cần có những tiêu chuẩn gì? Quy trình diễn ra như thế nào? Cùng Fixx24h tìm hiểu về quy trình này trong những chia sẻ sau đây

  1.1 Đối tượng và phương pháp kiểm tra
  – Trong quy trình bảo trì hệ thống thoát nước, đối tượng kiểm tra của hệ thống cấp nước bao gồm: ống cấp nước, van khóa, đồng hồ đo nước, bể chứa và các thiết bị trong trạm bơm tăng áp.

  – Phương pháp kiểm tra bằng thủ công hoặc các thiết bị chuyên dụng.

  1.2 Nội dung và chỉ dẫn thực hiện bảo dưỡng
  – Trước khi thực hiện kiểm tra mạng lưới đường ống cấp nước trước khi đi vào sử dụng phải tẩy rửa sạch sẽ. Sơn Lâm sẽ thử áp lực định kỳ đường ống, các mối nối và các van khóa… Để xem xét khả năng, mức độ rò rỉ để có biện pháp sửa chữa, thay thế kịp thời. Các nội dung kiểm tra bao gồm:

  1.3 Đồng hồ nước
  – Định kỳ 12 tháng kiểm tra đồng hồ nước bằng cách đo thủ công để phát hiện sai số của đồng hồ, nếu quá trị số cho phép cần đi đăng kiểm hoặc thay mới. Chu kỳ kiểm định đồng hồ là 5 năm.

  1.4 Kiểm tra bể chứa, trạm bơm tăng áp
  – Đối với bể chứ: cần kiểm tra nguồn nước, ống cấp và van phao của bể chứa. Kiểm tra bể chứa nước có sạch không, nguồn nước có bị bẩn không.

  [​IMG]

  2. Bảo trì có vai trò rất quan trọng đối với quá trình vận hành, sử dụng.

  Có 5 hình thức bảo trì tòa nhà mà chúng ta cần quan tâm đó là:

  – Bảo trì thường xuyên: Đây là hình thức bảo trì quan trọng nhất nhưng hay bị các đơn vị đầu tư bỏ qua, lơ là nhất bởi nó đòi hỏi thực hiện thường xuyên, liên tục theo định kỳ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Theo đó, tất cả các hạng mục kỹ thuật, công trình đều được bảo trì, vệ sinh sạch sẽ.

  – Bảo dưỡng ngăn ngừa rủi ro: Việc bảo dưỡng này nhằm phát hiện ra các nguy cơ tiềm ẩn trong tòa nhà để sớm có hướng khắc phục kịp thời. Đó có thể là việc thay bộ lọc không khí, kiểm tra hệ thống bơm nước, kiểm tra hệ thống báo động, PCCC…

  – Bảo trì sửa chữa: Hình thức bảo trì này nhằm khắc phục nhanh chóng những lỗi phát sinh, nêu cao tính nhận thức của chủ đầu tư về việc bảo trì chung cư, bảo trì tòa nhà thường xuyên, định kỳ. Sửa chữa định kỳ công trình bao gồm sửa chữa hư hỏng hoặc thay thế bộ phận công trình, thiết bị lắp đặt vào công trình bị hư hỏng được thực hiện định kỳ theo quy định của quy trình bảo trì; Sửa chữa đột xuất công trình được thực hiện khi bộ phận công trình, công trình bị hư hỏng do chịu tác động đột xuất như gió, bão, lũ lụt, động đất, va đập, cháy và những tác động đột xuất khác hoặc khi bộ phận công trình, công trình có biểu hiện xuống cấp ảnh hưởng đến an toàn sử dụng, vận hành, khai thác công trình.

  – Bảo trì thẩm mỹ: Đây là loại hình bảo trì được tiến hành trong quá trình chuẩn bị đón cư dân đến sinh sống. Nó bao gồm các hoạt động như thay thảm mới, sơn lại tường, lắp đặt các trang thiết bị chiếu sáng mới…Công việc này đòi hỏi phải được thực hiện thường xuyên trong suốt khoảng thời gian khách thuê nhà, thuê căn hộ.

  – Bảo trì trì hoãn: Trong trường hợp đơn vị đầu tư không có đủ ngân sách thì việc tạm thời ngừng bảo trì trong một thời gian ngắn là điều cần thiết. Điều này giúp cho chủ đầu tư có thêm thời gian để bổ sung ngân sách mà vẫn có thể kiểm soát được những rủi ro có thể xảy ra

  Đến với dịch vụ bảo trì hệ thống điện, điện nhẹ, cấp, thoát nước của công ty Cổ Phần Bảo TrìFixx24h khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng, hiệu quả công việc và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Các hộ gia đình cần thực kiểm tra định kỳ các hệ thống điện nước trong gia đình, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho gia đình mình.

  Công Ty Cổ Phần Bảo Trì FIXX24H

  Địa chỉ: 735 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0315615896

  Email: quyennguyen@fixx24h.vn

  Hotline: 0967 153 665

  Website: Fixx24h.vn
   
   

Chia sẻ trang này