Dịch vụ in bao bì sản phẩm cao cấp, chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi INPHUCMINH, 8/8/20.

 1. INPHUCMINH

  INPHUCMINH Thành viên

  Tham gia ngày:
  7/4/20
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  3
  Nơi ở:
  Dịch Vọng - Cầu Giấy - HN
  Dịch vụ In bao bì sản phẩm, in bao bì cao cấp chuyên nghiệp là yêu cầu của mỗi doanh nghiệp khi cho ra mắt sản phẩm mới, không chỉ vậy đảm bảo các yêu khắt khe về thẩm mỹ cũng như tính bảo vệ tốt nhất vẫn luôn là những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, In Phúc Minh là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh in ấn và sản xuất bao bì đẹp mắt, thì chất lượng cũng là thế mạnh của chúng tôi. In Phúc Minh đã triển khai trên 8000 dự án và được sự tin tưởng của trên 5000 khách hàng, hãy lựa chọn chúng tôi như một sự đảm bảo.

  Tại sao doanh nghiệp cần in ấn chuyên nghiệp?
  - Sở hữu bộ ấn phẩm với chất lượng: Các sản phẩm của bạn, từ bao bì cho đến ấn phẩm truyền thông sẽ sở hữu được diện mạo ấn tượng, sắc nét như trên phiên bản thiết kế.
  - Đảm bảo tiến độ và thời gian thực hiện: Các sản phẩm in ấn của bạn sẽ được thực hiện theo đúng tiến độ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.
  - Quản lý toàn bộ quá trình in ấn và kiểm thử chất lượng: Bạn sẽ được tham gia toàn bộ quá trình in ấn để đảm bảo sản phẩm được in ấn theo đúng tiêu chí và nhu cầu của bạn.
  - Giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo ấn tượng với khách hàng: Với sản phẩm được in ấn chất lượng cao sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng về sản phẩm của bạn, tăng cường hình ảnh thương hiệu đối với khách hàng.

  Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn và sản xuất sản phẩm
  - Tư vấn lựa chọn giải pháp phù hợp: In Phúc Minh sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất trên các phương diện: kiểu dáng, chất lượng, quy cách và chất lượng.
  - Thành phẩm in ấn theo yêu cầu: Số lượng thành phẩm in ấn được thực hiện và đáp ứng theo nhu cầu của bạn.
  - In ấn và gia công thành phẩm chất lượng cao: Các sản phẩm in ấn của bạn sẽ được gia công chất lượng cao theo yêu cầu của bạn.
  - Quản lý chất lượng thành phẩm: Bạn sẽ tham gia giám sát để chất lượng thành phẩm đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của bạn.

  Cam kết dịch vụ in ấn và sản xuất sản phẩm của In Phúc Minh
  - Đáp ứng tiến độ: In Phúc Minh đảm bảo thực hiện in ấn và giao thành phẩm theo đúng hẹn, nhanh chóng ngay cả khi gấp gáp về mặt thời gian.
  - Đảm bảo chất lượng theo yêu cầu: In Phúc Minh đảm bảo lựa chọn vật liệu và chất lượng in ấn theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  - Giá thành phù hợp: Chi phí phù hợp với chất lượng sản phẩm.
  - Tư vấn miễn phí: In Phúc Minh sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất về chất lượng, kiểu dáng, quy cách, chất lượng và giá cả.

  Mọi thông tin và nhu cầu tư vấn về In bao bì, Bao bì hộp rượu, in bao bì cao cấp, Hộp đựng quà tết, Hộp cứng cao cấp các bạn vui lòng liên hệ:

  Địa chỉ: Số 03, Tổ 29 - Ngách 37/27 - Dịch Vọng - Cầu Giấy - HN
  Xưởng SX: Số 51, Đường Quang Tiến - Đại Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội
  Tel: 0243 868 5222 * Hotline: 0983 536 988 - 036 498 9999
  Website: inbaobidep.com.vn

  Tags: In bao bì, Bao bì hộp rượu, Bao bì cao cấp, Hộp đựng quà tết, Hộp cứng cao cấp
   
  Kinhmat HungTien thích bài này.
   

Chia sẻ trang này