F8Bet

Toàn quốc Dịch vụ kiểm soát ong giá rẻ tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thuan1084nd, 7/2/18.

 1. thuan1084nd

  thuan1084nd Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ong là những con côn trùng có cánh sống trong một mình hay đơn lẻ. Một số loài ong thông thường bao gồm ong mật, ong bồ câu, ong thợ mộc. Mặc dù ong rất quan trọng đối với hệ sinh thái. Nhưng có một tổ ong trong hoặc gần tài sản của bạn có thể nguy hiểm. Nọc độc của ong gây đau đớn và có thể gây ra một số phản ứng dị ứng nhất định. Đó là lý do tại sao cần diet con trung và loại bỏ càng sớm càng tốt. Thận trọng và cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phương pháp thích hợp. Những sai lầm có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

  [​IMG]

  Dấu hiệu của tổ ong
  Tổ ong thường được nhìn thấy trên cây cối, góc trên của bức tường. Mặc dù lưu ý rằng có một số ong làm tổ bên trong gỗ. Cũng có những loài ong làm tổ trên mặt đất. Âm thanh hoặc tiếng ồn ào tạo ra, đặc biệt khi chúng đang ở trong một đàn. Nó thường lớn và khác biệt. Nếu xuất hiện ong buốt xung quanh hoa của bạn thì một tổ ong có thể ở gần đó.

  Giải pháp kiểm soát ong
  Trừ khi tổ ong được nghi ngờ là mối đe dọa trực tiếp đối với con người. Cách tốt nhất là thực hiện di chuyển tổ ong để các con ong không bị tổn thương. Có thể chặn các điểm nhập cảnh cũng như loại bỏ các tổ ong. Cố gắng không để chúng tìm thấy một lần nữa và đưa mật ong trở lại một nơi khác. Đối với một số loài ong độc, chỉ cần một giải pháp hữu hiệu là có thể phát huy tác dụng. Có thể nhờ cong ty diet con trung chuyên nghiệp để tiệt trừ tất cả các ong trong tổ. Tuy nhiên, điều này chỉ nên được thực hiện như một phương sách cuối cùng.

  Các loài ong phổ biến nhất hiện nay ?
  Có trên 17.000 loài ong trên toàn thế giới nhưng ong phổ biến nhất có thể tìm thấy. Bao gồm ong dài, ong cuckoo, ong bí, ong cắt lá, ong thợ xây và ong mỏ.

  Khi bị ong đốt, cần làm gì ?
  Đầu tiên, đi bộ một cách bình tĩnh để các con ong sẽ không đốt bạn một lần nữa. Nhận sự giúp đỡ từ người nào đó càng sớm càng tốt. Bởi vì bạn không biết cơ thể có phản ứng với chất độc hay không ? Bất kỳ phản ứng dị ứng nào sẽ xảy ra nhanh và cần giúp đỡ y tế khẩn cấp. Nếu không có dấu hiệu phản ứng dị ứng, có thể rửa bằng nước và xà phòng. Loại bỏ nọc độc nếu có trong số họ vẫn còn. Sau đó, áp dụng một nén lạnh để giúp làm giảm sưng.

  GreenHouse Pest Control là chuyên gia hàng đầu về kiểm soát dịch hại ở HCM. Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp đánh giá kỹ lưỡng giúp bạn loại bỏ vấn đề ong tốt. Nếu nhà bạn có nhiều ong liên hệ với dich vu diet con trung giá rẻ để được hỗ trợ.
   
   

Chia sẻ trang này