Toàn quốc Dịch vụ làm visa Đức tại TPHCM trọn gói

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ - Địa điểm' bắt đầu bởi thanhnienmoi12, 6/12/22.

 1. thanhnienmoi12

  thanhnienmoi12 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  2/1/20
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Làm sao để xin visa Đức? Làm sao xin visa đi Đức đậu cao? Hồ sơ xin visa Đức bao gồm những gì? Nộp hồ sơ xin visa Đức ở đâu? Bạn hãy liên hệ nhanh với dịch vụ làm visa Đức của chúng tôi. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.903.709.178
  [​IMG]

  Newyouth Tourism Co.,Ltd cung cấp dịch vụ làm visa Đức tại TPHCM nhanh, thủ tục đơn giản và trọn gói. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn hồ sơ xin visa Đức theo đúng mục đích nhập cảnh vào Đức với tỷ lệ đậu đến 98%.

  Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Đức cần phải có thị thực Đức (visa Đức) hay thị thực Schengen. Vì Đức nằm trong khối schengen, người Việt Nam có quyền nhập cảnh vào các nước trong khối shengen, trong đó có Đức.

  Bạn muốn xin thị thực nhập cảnh vào Đức hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm visa Đức của Newyouth Tourism Co.,Ltd (Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới). Chúng tôi cung cấp trọn gói gồm: tư vấn hồ sơ xin visa Đức, bán vé máy bay đi Đức, đặt phòng khách sạn tại Đức, Bảo hiểm du lịch quốc tế, tour du lịch Đức,...

  Dịch vụ làm visa Đức trọn gói của chúng tôi mang đến sự tiện ích cho khách hàng. Các giấy tờ có liên quan đến du lịch Đức, du lịch Châu Âu chúng tôi có thể dễ dàng cung cấp nhanh, đầy đủ và chính xác nhất mang đến tỷ lệ thành công xin visa đi Đức, xin visa đi Châu Âu lên đến 98%

  Theo mục đích nhập cảnh vào Đức, chúng tôi hỗ trợ các hồ sơ xin thị thực Đức như sau:

  - Dịch vụ làm visa du lịch Đức tự túc: người Việt Nam nhập cảnh vào Đức để di du lịch và chi trả toàn bộ các chi phí phát sinh.

  - Dịch vụ làm visa du lịch Đức theo tour du lịch: người Việt Nam đi du lịch vào Đức theo các tour du lịch. Chúng tôi có bán nhiều chương trình tour du lịch Đức hấp dẫn và tiết kiệm.

  - Dịch vụ làm visa công tác Đức: Người Việt Nam nhập cảnh vào Đức với mục đích làm việc với các doanh nghiệp tại Đức, lầm việc đối tác, ký kết hợp đồng mua bán hàng hóa, nghiên cứu thị trường,.. cần phải xin visa Đức diện công tác.

  - Dịch vụ làm visa thăm thân Đức: người Việt Nam nhập cảnh vào Đức với mục đích thăm người thân, gia đình, bạn bè,... đang sinh sống tại Đức. Người thân có thể viết thư bảo lãnh cho người Việt Nam nhập cảnh vào Đức để tăng tỷ lệ đậu visa Đức.

  - Người Việt Nam tham gia hội nghị tôn giáo ở Đức: Người Việt Nam có thể xin visa du lịch Đức tham gia vào các hội nghị tôn giáo ở Đức.

  - Người Việt Nam thăm con du học ở Đức: Người Việt Nam muốn thăm con đang du học tại Đức mà không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình học. Người con có thể viết thư bảo lãnh cho cha, mẹ tại Việt Nam để tăng tỷ lệ đậu visa Đức.

  - Người Việt Nam tham dự đám cưới ở Đức: người Việt Nam có thể xin visa du lịch Đức để đi tham gia vào đám cười của người thân đang sinh sống tại Đức.

  - Visa định cư Đức theo điện đoàn tụ gia đình: Chúng tôi hỗ trợ tư vấn hồ sơ xin visa định cư Đức giúp cho người Việt Nam có thể hoàn thành thủ tục xin visa định cư Đức nhanh hơn và tỷ lệ thành công cao.

  - Và các mục đích nhập cảnh vào Đức khác (không gồm dịch vụ làm visa lao động Đức).


  HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC

  Người Việt Nam cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa Đức như sau:

  1. Đơn xin cấp thị thực Đức: đương đơn điền đơn xin cấp thị thực Đức trên website của Đại sứ quán Đức, có ngôn ngữ tiếng Việt. Sau đó, đương đơn in ra giấy A4, in rõ ràng chữ và mã vạch trên đơn.

  2. 02 ảnh hộ chiếu 3.5 x 4.5 cm, chụp gần đây, phông nền trắng (đề nghị một ảnh dán vào đơn xin cấp thị thực Đức, một ảnh còn lại không được dán, vì Lãnh sự quán Đức cần dùng để scan.

  3. Hộ chiếu của đương đơn: Hộ chiếu của đương đơn còn giá trị ít nhất 3 tháng kể từ ngày đương đơn rời khỏi khu vực schengen. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống dành cho dán thị thực Đức và không được cấp trước đó quá 10 năm.

  4. Trường hợp người nộp đơn không phải là công dân Việt Nam: đương đơn cần giấy phép cư trú Việt Nam cho người nước ngoài: như thẻ tạm trú, thị thực Việt Nam còn hạn, giấy xác nhận tạm trú,...

  5. Bằng chứng về việc làm:

  - Hợp đồng lao động của đương đơn: nêu rõ vị trị, chức vụ, thời gian làm việc.

  - Bảng lương 3 tháng gần nhất.

  - Sổ bảo hiểm xã hội.

  6. Nếu đương đơn là chủ sở hữu của doanh nghiệp

  - Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

  - Báo cáo thuế trong ba tháng gần nhất.

  7. Giấy tờ chứng minh gia đình của người nộp đơn:

  - Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

  - Giấy chứng minh nhân dân / căn cước công dân của vợ/chồng.

  - Giấy khai sinh của các con.

  - Giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân của các con.

  - Sổ hộ khảu gia đình.

  8. Giấy chứng minh tài chính cho toàn bộ chuyến đi

  - Sao kê tài khoản ngân hàng

  - Sổ tiết kiệm ngân hàng

  - Giấy tờ chứng nhận sở hửu tài sản cố định: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà xường, mặt bằng kinh doanh, xe ô tô,....

  9. Trường hợp người Việt Nam đi du lịch Đức

  - Thư mời đi du lịch Đức từ người thân đang sinh sống tại Đức (không bắt buộc).

  - Lịch trình đi du lịch Đức

  - Vé máy bay + vé máy bay phải phù hợp với chưng trình du lịch Đức.

  - Bảo hiểm du lịch quốc tế.

  10. Trường hợp người Việt Nam đi công tác Đức

  - Giấy tờ chứng minh mối quan hệ kinh tế với doanh nghiệp tại Đức như: Giấy đặt hàng sản phẩm, hợp đồng mua bán hàng hóa, chứng từ nhập khẩu hàng hóa,...

  - Thư mời đi công tác Đức từ doanh nghiệp tại Đức có nêu rõ thời gian nhập cảnh vào Đức.

  - Lịch trình công tác tại Đức: thời gian cần phải phù hợp với thư mời đi công tác Đức.

  - Quyết định đi công tác tại Đức.

  - Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam.

  - Chứng từ thuế của donh nghiệp Việt Nam trong ba tháng gần nhất hoặc quý gần nhất.

  - Hợp đồng lao động.

  - Quyết định bổ nhiệm chức vụ.

  - Bảng lương ba tháng gần nhất.

  - Sổ bảo hiểm xã hội.

  11. Trường hợp người Việt Nam thăm thân

  - Thư mời từ người thân đang sinh sống tại Đức.

  - Scan mặt thông tin Hộ chiếu của người thân tại Đức

  - Giấy tờ chứng minh mối quan hệ ràng buộc với người thân tại Đức như: hộ khẩu, khai sinh, .....

  Lãnh sự quán Đức yêu cầu hồ sơ gồm: bản chính + bản sao y + bản dịch thuật tiếng Anh hoặc tiếng Đức.

  Trên đây, chúng tôi tư vấn bộ hồ sơ xin visa Đức tiêu chuẩn cho người Việt Nam theo quy định của Tổng Lãnh Sự Quán Đức tại Tp. Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn tư vấn hồ sơ xin visa Đức trong nhiều trường hợp khác vui lòng liên hệ với chúng tôi.


  QUY TRÌNH DỊCH VỤ LÀM VISA ĐỨC TẠI TPHCM

  - Bước 1: tư vấn hồ sơ xin visa Đức cho khách hàng theo đúng mục đích nhập cảnh vào Đức qua Viber, Zalo +84.903.709.178 ( Ms Hạnh ) - +84.966.089.350 (Ms An)

  - Bước 2: Hoàn thành hồ sơ xin visa Đức: Chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ xin visa Đức cho khách hàng như: điền đơn visa Đức, lên lịch trình du lịch Đức, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, dịch thuật tiếng anh,....

  - Bước 3: Đặt lịch hẹn hộp hồ sơ xin visa Đức tại VFS Global. VFS Global là trung tâm ủy quyền tiếp nhận hồ sơ xin visa Đức tại TP. Hồ Chí Minh.

  - Bước 4: Nhân viên và khách hàng đến nộp hồ sơ xin visa Đức tại VFS Global (94-96 Nguyễn Du, Quận 1, TPHCM). Tại đây, đương đơn cần phải lăn tay và chụp ảnh kỹ thuật số theo quy định của Tổng Lãnh sự quán Đức tại TP. Hồ Chí Minh.

  - Bước 5: Nhận kết quả xin visa Đức. Đương đơn có thể nhận kết quả xin visa Đức tại VFS Global hoặc gửi qua đường bưu điện.


  Quý khách muốn xin thị thực nhập cảnh vào Đức, thị thực nhập cảnh vào khối Schengen vui lòng liên hệ:

  Ms Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

  Ms An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com


  Hoặc liên hệ đến văn phòng của chúng tôi:

  NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

  212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028.62923422 – 0988.512.577

  Email: thanhnienmoi@gmail.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
   
   
  : visa đức

Chia sẻ trang này