Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ Quận 9

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi cat7790, 12/7/16.

 1. cat7790

  cat7790 Thành viên

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp của 24hvesinh.com sẽ giúp công ty bạn loiaj bỏ đi những bụi bẩn tạo không khí trong lành và tăng năng suất làm việt cho công nhân. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trải rộng khắp các quận nội thành TPHCM và các tỉnh lân cận.
  Đảm bảo có mặt nhanh
  Thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp

  Làm việc 24/7
  Tổng đài tư vấn 0911 458 128
  [​IMG]

  Để đảm bảo rằng các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng – Thì khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế hợp lý, làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.
  Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

  Các hạng mục cần phải thi công khi vệ sinh nhà xưởng!

  • Vệ sinh trần nhà xưởng là hạng mục thi công đầu tiên và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ.
  • Vệ sinh bụi, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.
  • Hệ thống dây cáp treo có trong nhà xưởng
  • Hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.
  • Hệ thống quạt thông gió, quạt trần.
  • Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng.
  • Vệ sinh sàn của nhà xưởng - Sàn nhà xưởng không sạch sẽ có thể là một nguyên nhân lớn lây nhiễm, ô nhiễm nặng nề. Chính vì vậy sàn nhà phải luôn giữ sạch sẽ, nhất là các nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm.
  • Khi hoàn thành tất cả các hạng mục trên trong gói vệ sinh nhà xưởng bạn sẽ có một nhà xưởng sạch đẹp, bầu không khí trong lành ấm áp, tạo cho công nhân một môi trường làm việc tuyệt vời chắc chắn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ năng suất cũng như hiệu quả công việc.
  Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng http://www.24hvesinh.com/page/Ve-Sinh-Nha-Xuong.html
  [​IMG]

  24hvesinh.com sẽ mang lại cho công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt nhất và mong muốn hợp tác lâu dài với giá ưu đãi. Khi công ty bạn có nhu cầu gọi ngay Tổng đài tư vấn 0911 458 128 để chúng tôi giúp bạn dọn dẹp vệ sinh nhé!
   

Chia sẻ trang này