Điều cần biết về hệ thống khóa thẻ từ khách sạn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi sieuthiketsat, 20/7/16.

 1. sieuthiketsat

  sieuthiketsat Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

  * Không dây và hoạt động độc lập.

  Đối với hệ thống khóa thông minh không dây, nó chấp nhận mọi loại thẻ thông minh phổ biến trên thị trường và dùng để thực hiện các chức năng điều khiển cũng như mở cửa.

  Bộ khóa cửa hoạt động độc lập, nó được điều khiển bởi chương trình được lập trình sẵn bên trong khóa và nó được kích hoạt bằng các loại thẻ thích hợp được phát hành từ máy tính của bạn.

  * Dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng.

  Cấu tạo phần cứng của khóa được đúc bằng thép không gỉ hay bằng hợp kim chịu lực nguyên khối, nó có khả năng chịu lực cao. Bộ khóa cửa tay gạt bao gồm một chốt chống mở khóa, một chốt thép và 02 lá chốt chéo.

  [​IMG]
  * Chìa cơ khí

  Đây là chìa đi kèm dùng để mở cửa đối với những trường hợp khẩn cấp.

  * Thẻ chìa khóa

  Đối với chìa này được hạn chế bởi đồng hồ của khóa. Trường hợp khách trọ ở lại quá thời gian đã đăng ký, lúc đó thẻ chìa khóa cửa gỗ sẽ tự động vô hiệu, chúng ta sẽ không mở cửa được. Vì vậy, khách phải xuống gặp tiếp tân để gia hạn thêm thời gian lưu trú.

  Thẻ chìa khóa có thể được phát hành theo nhiều cấp độ khác nhau và tùy theo yêu cầu của công việc thực tế. Có các loại thẻ như Building Card (mở cả một tòa nhà), Master Card (thẻ Master), Waiter Card (thẻ của nhân viên phục vụ), Floor Card (mở tất cả các phòng trong một tầng) và Guest Card (thẻ phát hành cho khách trọ).

  Trường hợp báo cáo mất thẻ thì thẻ bị mất có thể được vô hiệu hóa lập tức bằng một thẻ mở cửa khác.

  Bộ nhớ của khóa cửa chính có thể nhớ được hơn 200 mã số thẻ mở cửa lần sau cùng vì vậy sẽ thuận tiện trong việc kiểm tra khi cần thiết.

  Hoạt động đáng tin cậy và có chi phí thấp. Khóa sẽ được cấp nguồn bởi từ 4 đến 6 cục pin AA/AAA kiềm tiêu chuẩn. Đặc biệt tiêu thụ điện năng thấp ( bộ khoá hoạt động từ 1 đến 2 năm mới phải thay pin) và không cần phải chăm sóc hay bảo trì trong thời gian dài. Ngoài ra, phần mềm có độ tương thích cao và giao diện thân thiện với người sử dụng.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com
   

Chia sẻ trang này