Toàn quốc Đoán ép kính iPhone 6S Plus ít khách ai dè sai

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại - Dịch vụ' bắt đầu bởi thaiv2d, 3/12/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Như anh em trong diễn đàn Đồng Nai Rao vặt cũng biết, hầu hết mọi siêu phẩm smartphone của các hãng đều rớt giá và bị “thất sủng” chỉ sau khoảng một năm lên kệ. Chính vì thế, ai cũng nghĩ dịch vụ ép kính iPhone 6S Plus sẽ ế ẩm vì đời máy này đã bán ra được tầm bốn năm rồi. Vậy nguyên nhân nào khiến đây lại trở thành một trường hợp khác biệt?

  => Nếu cần tìm cửa hàng uy tín thì mời ghé viendidong.com và tham khảo tại đây: Ép kính iPhone 6S Plus.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: viendidong.com

  Còn ép kính iPhone 6S Plus là máy còn thịnh?

  Nếu chỉ lác đác vài trường hợp thì không nói làm gì, đằng này số lượng yêu cầu ép kính iPhone 6S Plus cho các nơi sửa điện thoại là rất lớn. Nhu cầu này không dồn đống nhưng trải dài qua tuần qua tháng. Liệu có phải đời điện thoại iPhone 6S Plus vẫn thịnh dù đã cuối năm 2019?

  Số người đi ép kính iPhone 6S Plus vì còn dùng nó là rất đông

  Để anh em của diễn đàn Đồng Nai Rao vặt thấy điều này thì cứ dạo qua vài quán cafe đông khách là thấy ngay không ít người đang cầm trên tay con máy iPhone 6S Plus. Điều thú vị là một vài người trong đó đã từng đi ép kính iPhone 6S Plus, nhưng nhìn qua thì không nhận ra sự khác biệt nào. Quan sát chung cho thấy dù là đời máy cũ nhưng iPhone 6S Plus nhìn vẫn còn mới và đẹp.

  Khi hỏi thăm thì được biết đa số họ đều thuộc trường hợp mua lại máy cũ về dùng, cái thì đã từng ép kính iPhone 6S Plus qua, cái thì vẫn chưa. Tuy vậy, cảm nhận của họ đều là máy vẫn dùng tốt, đẹp và vẫn cảm thấy khá oách.

  Thị trường dịch vụ ép kính iPhone 6S Plus nhộn nhịp

  Lướt qua nhiều website của các nơi sửa điện thoại sẽ thấy được danh mục thay mặt kính của họ luôn có một chỗ cho dịch vụ ép kính iPhone 6S Plus, thậm chí luôn ở vị trí trên, giá cũng không phải bèo. Hỏi thăm thì được biết trong số các dòng iPhone đến ép kính thì iPhone 6S Plus chiếm đa số.

  Không chỉ là dịch vụ thay thế sửa chữa, các bạn trong diễn đàn Đồng Nai Rao vặt trên các chợ bán đồ cũ thì số bài đăng bán iPhone 6S Plus cũng không ít. Lượng người hỏi đến các gian hàng đó cũng rất nhiều. Ở vài gian có ghi rõ là từng sửa chữa hay thay linh kiện, trong đó ép kính iPhone 6S Plus cũng được ghi lại như một điểm vượt trội, tăng giá trị máy.

  Nguồn: thuanda.com
   
 2. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

Chia sẻ trang này