Docore DC tham gia Hội chợ xuất khẩu đồ gỗ và nội thất HawaExpo 2023

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi docore dc, 9/6/23.

 1. docore dc

  docore dc Thành viên

  Tham gia ngày:
  7/6/23
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hội chợ xuất khẩu đồ gỗ và nội thất HAWA EXPO 2023 diễn ra từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 2 năm 2023 tại trung tâm hội nghị triển lãm SECC thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện được diễn ra dưới sự bảo trợ của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, Bộ Công Thương và Sở Công Thương Tp.HCM, cùng sự phối hợp của 5 hiệp hội: VIFOREST, HAWA, BIFA, DOWA và EFA.

  Sau hơn 2 năm diễn ra đại dịch Covid-19 với nhiều biến động về kinh tế, chính trị và xã hội, đây là dịp để các doanh nghiệp thuộc ngành gỗ và nội thất Việt Nam trưng bày sản phẩm, thể hiện sự đa dạng, chất lượng của sản phẩm cũng như tìm kiếm cơ hội kinh doanh với các khách hàng trong nước và quốc tế.

  [​IMG]

  Banner chính của sự kiện Hawa Expo 2023 | Nguồn: Internet

  Docore DC tại Hội chợ xuất khẩu đồ gỗ và nội thất 2023
  HAWA EXPO là 1 trong 6 triển lãm thuộc chuỗi Hội chợ quốc tế ngành gỗ các nước Asia 2023. Docore DC đã rất hân hạnh khi được tham gia đồng hành cùng sự kiện lần này, cùng với sự góp mặt của hơn 1500 gian hàng từ các doanh nghiệp trên khắp cả nước và thế giới. Thấy được quy mô và tầm cỡ của triển lãm, Docore DC đã tham gia với tâm thế háo hức, cùng sự chuẩn bị tốt nhất. Vẫn là sắc cam chủ đạo, khách tham quan có thể nhìn thấy gian hàng Docore DC nổi bật ngay tại lối vào khu A1.

  [​IMG]

  Ảnh chụp bên ngoài gian hàng của Docore DC | Nguồn: Docore DC

  Bên trong gian hàng, chúng tôi trưng bày hầu hết các sản phẩm ván phủ Melamine chủ đạo của công ty với nhiều màu sắc, kiểu đáng bề mặt và kích thước khác nhau để khách hàng quan sát, cảm nhận và có những đánh giá tốt nhất về chất lượng hoàn thiện thành phẩm của chúng tôi. Đồng thời, dòng sản phẩm mới của chúng tôi là Ultra Gloss PET cũng là tâm điểm sự quan tâm của khách hàng khi tham quan gian hàng Docore DC.

  [​IMG]

  Ảnh chụp bên trong gian hàng khu vực ván phủ Melamine | Nguồn: Docore DC

  [​IMG]

  Ảnh chụp bên trong gian hàng so sánh giữa 2 bề mặt Gloss và Matte | Nguồn: Docore DC

  [​IMG]

  Ảnh chụp bên trong gian hàng trưng bày dòng ván phủ Melamine Ultra Gloss PET | Nguồn: Docore DC

  Cùng với các sản phẩm trưng bày, Docore DC còn mang đến HAWA EXPO những cốt ván mẫu (MDF, HDF, ván dăm PB, Plywood, ván chống ẩm,...), Catalogue, các thành phẩm ván phủ Melamine đặc sắc, được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng về màu sắc và khuôn bề mặt, các giấy chứng nhận về bề mặt Melamine và cốt ván của SGS và FSC.

  [​IMG]

  Nhân viên Docore DC tư vấn khách hàng tại khu vực khu vực cốt ván mẫu | Nguồn: Docore DC

  Khu vực đặt ván mẫu thành phẩm và giấy chứng nhận tại gian hàng | Nguồn: Docore DC

  [​IMG]

  Khách hàng trải nghiệm sản phẩm ván thành phẩm tại gian hàng | Nguồn: Docore DC

  Trong 4 ngày diễn ra sự kiện từ 22/2 - 25/2/2023, Docore DC đã tiếp đón và tư vấn hơn 1000 lượt khách tham quan. Bao gồm trong nước và quốc tế, trong đó có cả giáo sư, giảng viên và sinh viên đến các trường đại học liên quan đến ngành gỗ và nội thất như Đại học Bách Khoa Tp. HCM, Đại học Kiến Trúc Tp. HCM,... Chúng tôi đã rất hân hạnh khi nhận được sư quan tâm và những phản hồi tích cực đối với sản phẩm, chất lượng hoàn thiện thành phẩm của công ty.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Hình ảnh khách tham quan trải nghiệm và nhận tư vấn về sản phẩm | Nguồn: Docore DC

  Hội chợ xuất khẩu đồ gỗ và nội thất Hawa Expo 2023 là một trải nghiệm tuyệt vời đối với chúng tôi. Docore DC đã cố gắng hoàn thiện và mang đến cho khách tham quan một trải nghiệm tốt nhất khi đến với gian hàng của công ty. Với những phản hồi tích cực từ khách hàng, chúng tôi hi vọng rắng sẽ còn được gặp quý khách hàng và các đối tác tại những sự kiện triển lãm lần tới.

  [​IMG]

  Ban lãnh đạo và nhân viên Docore DC chụp ảnh trước gian hàng | Nguồn: Docore DC

  Chúng tôi – thương hiệu vật liệu nội thất Docore DC và hành trình mang ván phủ Melamine tiêu chuẩn xuất khẩu đến với những tổ ấm gia đình Việt.

  Thông tin liên hệ của chúng tôi:

  Số điện thoại: +84 274 3819 517
  Email: docorevn@gmail.com
  Văn phòng: Số 15 Đinh Thị Thi, KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
   
   

Chia sẻ trang này