Đối honda thanh hóa tượng mục tiêu.

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe Máy - Ô tô - Phương tiện' bắt đầu bởi xiaozay, 10/5/16.

 1. xiaozay

  xiaozay Thành viên

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Theo nghĩa rộng, Dawn là một Wraith với mái nhà bỏ Rolls-Royce. Nhưng khi chúng tôi phát hiện trên cuộc họp đầu tiên của chúng tôi ở Nam Phi vào tháng Ba, Dawn đã đa dạng kiếm được tên nơi riêng của mình. Để bắt đầu, rất nhiều các tấm thân xe đều mới - và, quan trọng hơn, họ đang tốt hơn nhiều cho nó. Giles Taylor, giám đốc thiết kế của công ty, nói với chúng tôi năm ngoái kết xe tải hyundai thúc trước mới của chiếc xe tạo túi vải không dệt thành một "hạ [của] hình thức", là thương hiệu tìm ra một trẻ (nói cách khác, giữa nhiều tuổi) đối honda thanh hóa tượng mục tiêu.

  Tất nhiên, không có cách nào tốt hơn về sáng tâm trạng hơn là thay xe tải hyundai thế kim loại với vải, và nó túi vải không dệt trong 21 giây im lặng cần thiết để bóc đi những mái nhà mới hấp dẫn của Bình Minh làm cho bản thân cảm thấy. quá khứ gần đây của Rolls-Royce là không phải không có dropheads: các biến thể Phantom Drophead Coupé là dưới 10 tuổi - nhưng chiếc xe đó đã được rất honda thanh hóa nhiều con chip ra khỏi khối cũ.

  Mô hình mới nhất, ngược lại, tìm cách tiếp tục chủ đề GT mới của Wraith; nếu xe tải hyundai nó không phải là túi vải không dệt chính xác thể thao, sau đó nó chắc chắn vô cùng tinh tế, độc quyền và kiên quyết Debonair. Các nền tảng, mặc dù với 200kg cốt thép siêng năng, được chia sẻ, như là sự sắp xếp cabin bốn chỗ ngồi. Dưới nắp ca-pô, có quen thuộc twin-turbo 6,6 lít V12, sản xuất 563bhp ma-spec của honda thanh hóa nó và 575lb ft mô-men xoắn. Giá khởi điểm tại Anh là khoảng £ 264.000 - nghĩa là có một phí bảo hiểm phải trả tiền trong chiếc coupe mạnh mẽ hơn.
  Nó như thế nào?

  Đây vẫn là một chiếc xe hoành tráng. Đó có thể là vì nó nên là một xe tải hyundai thành viên nhờn ngón tay của túi vải không dệt giai cấp vô sản, mặc dù, như với Wraith, có ít của một màu đỏ-nhung-dây cảm hơn là với Phantom trang nghiêm. Điều đó không ngăn cản các xe từ rình mò về nơi này giống như hạ cánh quý tộc, mặc dù; nouveau riche tưởng tượng thức ăn nó cũng có thể được, nhưng Dawn vẫn honda thanh hóa muốn xuất hiện cũng lai, tao nhã và như thời tiết như bông sáp.
  Chắc chắn nó có diện tích cần thiết cho công việc. Chiếc xe phải được xe tải hyundai dễ dàng để thí điểm cho bất túi vải không dệt cứ ai quen với tàu chở dầu siêu docking; cho bất cứ ai khác, tỷ lệ của nắp ca-pô được sẽ phải ban đầu bạn dừng lại một đoạn ngắn đi xe bus của T-nút giao và vui vẻ cắt những con mèo-con mắt của B-đường. Không phải là bạn sẽ cảm thấy nhiều sau: Dawn thể Wallop xác một honda thanh hóa đối thủ kinh doanh và bạn sẽ hầu như không nhận thấy.

  thái độ hành trình lót của nó, rõ ràng nhẹ nhàng hơn so với Wraith, đặc xe tải hyundai biệt được lòng mọi người. Bình túi vải không dệt minh là lúc tốt nhất của nó khi bạn đắm mình trong hố tar kiểm soát cơ thể thoải mái của nó - tất cả các tốt hơn nếu bạn không quan tâm về nơi bạn đang đi hoặc bao lâu nó sẽ đi để đến đó. Áp dụng các mục đích, thái độ uể oải của một người thừa kế nhà máy bia hoặc một honda thanh hóa người chiến thắng xổ số Superdraw và xe Smothers bạn dễ thương, da bị ràng buộc luồng gió - một trong những ấn tượng kháng với các bệnh hiệu ứng thường kết hợp với mất một mái nhà.

  Có thể có tấn hơn hai tiếng rưỡi để tai xung quanh, nhưng khung xe floaty xe tải hyundai và honda thanh hóa nỗ lực tối thiểu cần thiết túi vải không dệt tại helm làm Dawn đặc biệt dễ dàng để lái xe (một lần cuối cùng bạn đã quen với kích thước của nó). thiếu thiện chí của lái để tự trung tâm có nghĩa là có thường là một số khóa để gió tắt khi bạn đã hoàn thành chuyển, mặc dù cho tốc độ yếu đuối mà tại đó bạn có xu hướng quay vào, nó hiếm khi có vẻ như quá nhiều phiền phức.

  Trong khi đặt câu hỏi sâu sắc hơn về việc xử lý không hoàn toàn nằm ngoài xe tải hyundai sự nhợt nhạt, nó không có vẻ thậm túi vải không dệt chí xấc láo hơn nó đang ở trong Wraith; như thách thức Clement Attlee đi một ngày một tại quán rượu sumo. Có gì Dawn được trang bị để làm, mặc dù thiếu các mái chèo, được sóng to về phía chân trời bất cứ khi nào cần. Nó không phải là khá đột ngột như Wraith trong vấn đề honda thanh hóa này, nhưng nếu bạn buộc tám tốc độ hộp số tự động kick xuống, chiếc xe vẫn buộc mãnh liệt.

  Có quý ít tiếng ồn động cơ để đi cùng với quá trình này, mặc dù những cơn gió xe tải hyundai trong cabin upshifts tiếp xúc túi vải không dệt đáng chú ý - không bất ngờ khi không có gì để ngăn chặn luồng không khí từ lưu thông khắp các hàng ghế sau. Nó im lặng như một honda thanh hóa silo tên lửa với đồ sộ mái vải lên, mặc dù, và hoàn toàn không hề suy giảm trong khả năng của mình để thực hiện bốn người lớn lớn trong sự thoải mái tuyệt vời.

  Cấp, cấu trúc xương BMW của Bình Minh có thể lờ mờ nhìn thấy những nhận thức xe tải hyundai kiến trúc 7 Series ', nhưng đó túi vải không dệt là một chút giống như nói rằng bạn có thể nhìn thấy Jon Voight trong khuôn mặt của Angelina Jolie. Đối với hầu hết các honda thanh hóa phần, các vật liệu - gỗ và da đặc biệt - là lộng lẫy và chỉ rất nhẹ khó chịu bởi việc tái chế thường xuyên (mặc dù kín đáo) của 7 Series phần bin.
  Tôi có nên mua một cái?

  Cuộc tranh luận về việc liệu các Dawn là một thành tích tốt hơn so xe tải hyundai với các Wraith honda thanh hóa hơi pointier có thể giận túi vải không dệt dữ ở đây cho đến khi thời gian thử nghiệm đường, nhưng tôi đang bán. Phiên bản mui xe - Swisher, mượt mà, silkier - là một cách lý thú để có được xung quanh thậm chí trước khi bạn đi mái nhà xuống vào một ngày nắng.

  Đợi 21 giây và nó biến thành một mục giật gân: chưa một phương pháp xe tải hyundai vận chuyển hiện honda thanh hóa đại và nhiều hơn một bài túi vải không dệt học đối tượng trong những lợi điểm của millionairedom. Đó là lừa lâu đời nhất trong các cuốn sách của Rolls-Royce, tất nhiên. Nhưng vẫn là tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này