ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PANORAMA

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ - Địa điểm' bắt đầu bởi mertieewboalkbrrp90, 26/7/23.

 1. mertieewboalkbrrp90

  mertieewboalkbrrp90 Thành viên

  Tham gia ngày:
  23/6/22
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực truyền thông, trải qua gần 3 năm xây dựng và trưởng thành, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Panorama luôn tâm huyết xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên trách có trình độ công nghệ cao với cơ sở hạ tầng đáp ứng mọi nhu cầu nghiên cứu, phát triển của cán bộ công nhân viên. Khi bạn gia nhập Đại gia đình Panorama, bạn sẽ cảm nhận được một nét văn hóa đặc thù, một môi trường đoàn kết giúp đỡ và chia sẻ lẫn nhau của mọi thành viên tạo nên cho bạn sự hòa hợp gắn kết ngay tại Panorama. Bởi Chúng tôi luôn hiểu và nhận thức sâu sắc rằng, những yếu tố tinh thần, là nguồn động lực lớn lao giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn đảm bảo hiệu quả công việc.
  “Nhiệt huyết, trung thực và can đảm” là 3 tiêu chí đầu tiên mà mỗi thành viên Panorama đều hướng tới. Với đội ngũ hơn 100 cán bộ nhân viên chia ra thành các phòng ban chuyên môn như Kỹ Thuật, Kinh Doanh, Nhân sự, Kế toán, Marketing… các thành viên Panorama với lòng nhiệt huyết với nghề và sự đồng lòng trong công việc nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Ngoài đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, Panorama còn có rất nhiều những nhân viên trẻ với sự sáng tạo mới mẻ, tư duy đột phá đã tạo nên dấu ấn riêng biệt trong mỗi dịch vụ và được khách hàng đánh giá cao.
  Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Panorama luôn coi trọng việc xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự với trọng tâm xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Panorama coi trọng sự cầu thị và lòng hướng thiện của từng cá nhân đồng thời cũng thẳng thắn sa thải những nhân viên chủ quan về năng lực và sự thiếu trách nhiệm trong công việc. Panorama luôn hướng tới sự hoàn thiện của đội ngũ nhân sự với chiến lược tuyển dụng đề cao sự thẳng thắn và lòng trắc ẩn. Cụ thể như:

  1. Nguồn nhân lực Panorama

  Không giống như hầu hết các doanh nghiệp khác, Panorama không yêu cầu trình độ đối với nhân viên mà chú trọng vào thái độ làm việc, trách nhiệm và hiệu quả công việc mà nhân viên mang lại.

  Panorama coi trọng kỹ năng làm việc hơn là bằng cấp. Đối với Panorama, một nhân viên có kỹ năng làm việc sẽ nắm bắt được công việc dễ dàng, nhanh chóng, nhờ đó mà họ có thể hoàn thành công việc được giao nhanh chóng hơn. Bằng cấp chỉ làm cho hồ sơ của họ thêm đẹp hơn thôi chứ không phản ánh được kỹ năng và cách làm việc của họ.

  Panorama luôn chào đón các ứng viên muốn gia nhập vào công ty với điều kiện là ứng viên có tinh thần học hỏi - yêu thích công việc và có những trải nghiệm phù hợp để có thể làm việc tốt hơn.

  2. Chỉ tuyển người phù hợp với văn hóa công ty

  Panorama không tuyển người giỏi nhất - chỉ tuyển người phù hợp nhất.
  Mỗi công ty sẽ có văn hóa khác nhau - đó là những giá trị, niềm tin, hình thức mà mọi người trong doanh nghiệp cùng công nhận và suy nghĩ, nói, hành động như một thói quen, giống như đời sống tinh thần và tính cách của một con người, và là phần quyết định đến sự thành bại về lâu dài của doanh nghiệp.

  Trong quá trình tuyển dụng Panorama luôn đề cao sự phù hợp của ứng viên đối với văn hóa của Panorama. Vì vậy nếu ứng viên cảm thấy không phù hợp với văn hóa của công ty thì có thể hủy bỏ ứng tuyển tránh tình trạng miễn cưỡng nhận việc mà không phù hợp với văn hóa thì sẽ nhanh chóng bị đào thải qua những lần sàng lọc nhân viên của tập đoàn Panorama.

  Trong thời gian thử việc hai tháng, người lao động ngoài chứng tỏ được năng lực, hiệu quả công việc của mình thì họ còn phải là người hòa hợp được với văn hóa của Panorama cũng như tuân thủ quy chế, kỷ luật của Panorama.

  3. Chú trọng đào tạo con người

  Đội ngũ nhân viên Panorama hầu hết là những ứng viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, nhanh chóng hòa nhập với hoạt động và văn hóa công ty. Tuy họ chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc nhưng họ có tinh thần học hỏi và thái độ làm việc nghiêm túc.

  Panorama luôn chú trọng khâu đào tạo bước đầu cho nhân viên và đồng hành cùng họ trong quá trình làm việc và phát triển để có được hiệu suất làm việc tốt nhất.
  Ở Panorama, dù là cấp quản lý hay là nhân viên bình thường thì cũng sẽ cùng nhau làm việc trong cùng một văn phòng. Mọi người thoải mái chia sẻ những khó khăn, khúc mắc để cùng nhau đưa ra hướng xử lý công việc trôi chảy. Những người đi trước có kinh nghiệm chia sẻ lại cho những người đi sau để họ phát triển hơn, giúp đỡ cùng nhau đi lên.

  4. Điều hành - theo dõi công việc

  Panorama luôn sát cánh cùng nhân viên trong công việc và mọi hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì thế, các cấp lãnh đạo, quản lý của Panorama sẽ luôn điều hành và theo dõi công việc hằng ngày của từng nhân viên để xem sự tiến bộ và trách nhiệm trong công việc của từng người để sau này làm căn cứ đánh giá năng lực và xét tăng lương. Đây cũng là cách để Panorama tìm ra nhân tố mới đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn.

  Qua những chia sẻ vừa rồi, Panorama hi vọng rằng đã giúp bạn hiểu hơn về đội ngũ nhân sự của Panorama cũng như phần nào văn hóa doanh nghiệp mà công ty đang theo đuổi.
   
   

Chia sẻ trang này