Đồng phục bảo hộ lao động của công ty

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi kymns, 1/7/16.

?

1+3=?

 1. 3

  0 phiếu
  0.0%
 2. 4

  0 phiếu
  0.0%
 3. 5

  0 phiếu
  0.0%
 1. kymns

  kymns Thành viên

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay vấn đề đảm bảo an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Trong đó quần áo và đồng phục bảo hộ lao động là một phần không thể thiếu đối với người lao động cũng như đối với các doanh nghiệp sản xuất. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo những mẫu quần áo bảo hộ lao động tại VLS.VN.

  Quần áo bảo hộ lao động trong môi trường làm việc tại Việt Nam

  Quần áo bảo hộ lao động có hai tác dụng cơ bản là bảo vệ con người trong quá trình lao động sản xuất và là bộ phận tạo thành phong cách đồng phục bảo hộ lao động của công ty.

  Ở khía cạnhđồng phục bảo hộ lao động, các bạn thử hình dung khi tham quan một doanh nghiệp, chúng ta thấy từ khối văn phòng cho đến khối sản xuất mặc cùng một bộ đồng phục bảo hộ lao động có in hoặc thêu logo và tên công ty sẽ thể hiện được văn hóa đoàn kết, sức mạnh tập thể và nét chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đó.Đồng phục công tygóp phần làm nên văn hóa doanh nghiệp – điều mà một công ty lớn nào cũng cần phải hướng đến.

  Ở khía cạnh bảo hộ,quần áo bảo hộ lao độngvới chất liệu và quy cách may phù hợp sẽ đem đến sự an toàn cho phần thân thể của người lao động, tránh hoặc giảm thiểu các yếu tố nguy hại cho người lao động như tia lửa điện, tia lửa hàn, hóa chất văng bắn, tia UV…

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt
  – Địa chỉ văn phòng : số 7/282 , Lạc Long Quân , Cầu giấy , Hà Nội
  – Địa chỉ xưởng sản xuất : Yên Hà , Hải Bối , Đông Anh , Hà Nội
  – Điện Thoại : 04 6293 1790
  – Email :javi.uniform@gmail.com
   

Chia sẻ trang này