Draw a stickman: Sketchbook trò chơi thư giãn miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi beobusq, 7/6/16.

 1. beobusq

  beobusq Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  15/5/16
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tải về trò chơi Vẽ một stickman: Sketchbook, lấy bút chì của bạn và sẵn sàng cho sự sáng tạo nhất Vẽ một cuộc phiêu lưu Stickman chưa !!
  Trí tưởng tượng là chìa khóa, khi bạn nhập một đất truyện huyền diệu đầy bí ẩn và kỳ diệu, những sinh vật khác thường và câu đố bí ẩn! Tạo stickman riêng ban đầu của bạn và sau đó xem nó đến với cuộc sống trong Draw một Stickman: EPIC 2! Thách thức chính mình để mở khóa mọi bí mật, thu thập tất cả các bản vẽ và chia sẻ sáng tạo của bạn với thế giới!
  tai game mien phi
  Mang theo bản vẽ của bạn với cuộc sống!
  Mở sự sáng tạo của bạn khi bạn vẽ một Stickman từ cái nhìn độc đáo của riêng bạn, và sau đó xem anh hùng hoạt hình của bạn đến với cuộc sống trước mắt của bạn! Làm cho mỗi ý tưởng thành hiện thực bằng cách tiết kiệm bản vẽ không giới hạn trong Sketchbook của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè!
  tai game danh bai
  Một câu chuyện mới
  Bắt tay vào một cuộc hành trình đầy nguy hiểm xuyên thời gian! Vẽ Stickman của bạn và tạo ra một người bạn! Nhưng được cảnh báo ... .disaster rơi trên đồng minh của bạn! Đó là vào bạn để trở thành anh hùng! Maneuver theo cách của bạn thông qua thế giới huyền diệu của EPIC 2 trong một cuộc tìm kiếm để tiết kiệm đối tác của bạn!

  Tạo ra!
  Thử nghiệm với các công cụ vẽ nâng cao, cùng với một sự pha trộn của màu sắc sống động, và biến các khung trống thành kiệt tác sáng tạo của riêng bạn!

  Hãy khám phá!
  Sử dụng các công cụ của bạn để tiết lộ những bất ngờ mới trong cuộc phiêu lưu Sketchbook này! bản vá lỗi khác nhau mở khóa bí mật khác nhau!
  tai game mien phi ve dien thoai
  Chia sẻ!
  Tải về Epic 2 để sử dụng các bản vẽ bạn đã tạo ra trong quyển phác thảo của bạn! Chia sẻ những bản vẽ với bạn bè của bạn, và họ cũng có thể chia sẻ bản vẽ của họ với bạn!

  ý tưởng không giới hạn làm cho một lượng vô tận của niềm vui! Vẽ một Stickman: Sketchbook chỉ là một chương trong vũ trụ stickman lớn hơn. Trải nghiệm toàn bộ cuộc phiêu lưu và tiếp tục mở rộng tâm trí sáng tạo của bạn!
   

Chia sẻ trang này