F8Bet

dừng ngay việc thic công vách ngăn vệ sinh nếu chưa đọc bài viết này

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi th0036, 21/6/16.

 1. th0036

  th0036 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dừng ngay việc thi công vách ngăn vệ sinh khi chưa đọc bài viết này  Hiểu được tâm lý khách hàng luôn mong muốn được giá rẽ nhất mà sản phẩm thì vẫn phải chủng loại đó hoặc thương hiệu đó. Chính vì vậy thì trường bất cứ ngành hàng nào cũng có hàng thật và hàng nhái. Thị trường Vách ngăn toilet cũng không tránh được qui luật đó. vách ngăn vệ sinh Tấm compact hpl cũng có loại 1 và loại 2 (hàng nhái loại 1). Tấm compact hpl là sản phẩm chính chiếm 70% tổng giá trị giá thành của hệ vách ngăn toilet. Thông thường các nhà thầu không trung thực sẽ thực hiện trà trộn tấm compact hpl loại 1 và loại 2 vào trong hạng mục vách ngăn toilet. Mục đích của họ là muốn gia tăng lợi nhuận hoặc là để trúng thầu nên phải giảm giá rất thấp vì vậy buộc phải trà trộn hàng nhái để đảm bảo lợi nhuận mong muốn. Vì tấm compact hpl loại 2 rẻ hơn nhiều so với loại 1. Hệ vách ngăn toilet gồm có cánh cửa, các đố mặt trước và vách chia. Cánh cửa và đố trước: dùng tấm compact hpl loại 1 Vách chia: dùng tấm compact hpl loại 2 Tại sao lại trộn tấm như vậy, bởi vì tấm compact hpl loại 2 dễ cong vênh. Mà nếu dùng làm cánh cửa thì trong một thời gian ngắn cánh cửa sẽ cong => chủ đầu tư sẽ phát hiện ra ngay. Tấm compact hpl loại 2 dùng làm vách chia thì sau này dù có cong vênh cũng khó phát hiện hơn. Đặc điểm của tấm compact hpl loại 2 nhìn rất giống tấm loại 1 nên cực kỳ khó phát hiện được.

  Nói như vậy thì làm thể nào chúng tôi có thể biết được?

  Không để các Bạn chờ lâu xin chia sẽ bí quyết phân biệt rất khó này: Tấm compact hpl loại 1: có bề mặt rất mịn; cân nặng khoảng 18 kg/m2. Tấm compact hpl loại 2: bề mặt sần sụi hơn; cân nặng khoảng 16 kg/m2 Các Bạn hãy kiểm đưa tay sờ bề mặt tấm kiểm tra thật kỹ điều này nhé hoặc dùng cân kiểm tra. Dùng tay nhấc 2 tấm lên thì hơi khó đoán được nặng nhẹ khác nhau, tốt nhất là dùng cân

  Nhược điểm của tấm compact hpl loại 2 là gì

  – Dùng một thời gian thì bề mặt tấm bị rộp lên như nổi mụn trứng cá.

  – Tấm dễ cong vênh, chịu va đập kém.

  – Không chịu được ngoài trời và môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng tắm. Bây giờ các Bạn đã như hiểu ra phần nào thủ thuật của một số nhà thầu không chân chính trong hệ thống vách ngăn toilet rồi. Chúc các Bạn luôn cẩn thận kiểm tra hệ vách ngăn toilet dự án của mình để không phải nói 2 từ giá như sau này.Cách phân biệt tấm compact trung quốc và tấm compact malaysia

  Trong thời gian thi công vách ngăn vệ sinh một số khách hàng có chia sẽ với chúng tôi là làm thế nào để phân biệt được tấm Compact HPL Trung Quốc và tấm Compact Maica Malaysia. Bời vì giá thành của 2 loại tấm này là chênh lệch rất lớn, mà nhìn bề ngoài thì rất giống nhau.
  Trong bài viết này. sẽ chia sẽ cho các bạn cách phân biệt tấm compact Trung Quốc và tấm compact Malaysia. Các bạn cũng đã biết rồi đơn giá trên 1 m2 tấm compact Malaysia có giá cao hơn gấp đôi tấm compact Trung Quốc. Vậy nên việc PHẢI phân biệt được tấm compact Malaysia và tấm compact Trung Quốc là vô cùng quan trọng.Cách nhận biết tấm Compact Malaysia

  Lát cắt của tấm có màu đen tuyền, bóng và rất mịn.
  Khi dùng máy cưa cắt tấm thì rất ít bụi và dễ
  Trên cùng một kích thước thì tấm compact Malaysia nhẹ hơn
  Rất khó phai màu theo thời gian và kể cả khi lắp đặt ngoài trời.
  Nhiều màu sắc để lựa chọn
  Chỉ có tấm khổ lớn kích thước 3650 x 2440
  Cách nhận biết tấm Compact HPL Trung Quốc
  Lát cắt của tấm có màu đen mờ, không bóng và ít mịn
  Tấm rất cứng, phải dùng lưỡi cắt chuyên dụng mới cắt được tấm và khi cắt tấm thì bụi bay mù mịt.
  Tấm cầm nặng tay hơn.
  Độ bền màu của tấm không cao bằng tấm compact Malaysia. Nếu lắp đặt ngoài trời thì chỉ trong thời gian ngắn màu gốc sẽ nhạt đi thấy rõ.
  Ít màu sắc để lựa chọn
  Khổ tấm nhỏ kích thước 1830 x 1530 , 1830 x 1240 và 1830 x 2440.
  tấm compact Malaysia
  Compact HPL Malaysia Compact HPL Trung QuốcMép cắt : Đen tuyền bóng , mịn Đen mờ, không mịn bằng
  Cân nặng: Nhẹ hơn Cầm nặng tay hơn
  Màu: Nhiều màu sắc Ít màu để lựa chọn,
  Độ bền: Rất lâu phai màu nhanh phai màu hơn
  Cắt tấm: dễ, ít bụi khó, nhiều bụiNói tóm lại khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh để phân biệt được tấm Compact Malaysia và tấm Compact Trung Quốc các Bạn chỉ chú ý điều sau:
  Lát cắt tấm compact Malaysia có màu đen tuyền và mịn.
  Đây chính là điều mà tấm compact Trung Quốc không có nên một số đơn vị nhà thầu vẫn tìm ra được tuyệt chiêu để làm cho mép cắt của tấm compact Trung Quốc có màu đen tuyền, mịn tương tự như tấm compact Malaysia.
  Đến đây một số Bạn hỏi tôi vậy thì phải làm thế nào để biết được điều trên chứ?
  Bài viết sau tôi sẽ Bật mí cho các Bạn tuyệt chiêu mà các Nhà thầu đang áp dụng để biến MÉP CẮT TẤM COMPACT TRUNG QUỐC THÀNH MÀU ĐEN TUYỀN VÀ MỊN nhé.
   

Chia sẻ trang này