Enzyme xử lý nước, cắt tảo trong ao nuôi

Thảo luận trong 'Máy móc - Điện - Thiết bị công nông nghiệp' bắt đầu bởi THANH HẰNG, 26/12/15.

  1. THANH HẰNG

    THANH HẰNG Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    11/12/15
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Công ty TNHH SG Biotech
    Tên hàng: Enzyme xử lý nước, cắt tảo MICROBATE, MICROZYME
    Thành phần: Bao gồm các enzyme xúc tác cho phản ứng thủy phân (Amylase, Protease, Lipase, Cellulase)
    Xuất xứ: Tex Bioscience, Ấn Độ; SCI, Hàn Quốc

    Dạng: bột, màu hơi xám.
    Quy cách: 25kg/ Bao
    Công dụng:

    - Phân hủy nhanh chóng mùn hữu cơ, thức ăn dư thừa, chất thải tôm nhanh chóng, làm sạch đáy ao nuôi.

    - Loại bỏ khí độc, khử mùi hôi đáy ao do chất béo thức ăn phân hủy

    - Tăng mật độ vi sinh có lợi, cải thiện chất lượng nước ao nuôi

    - Cắt tảo khi phát triển quá mức

    *Chất lượng cao - giá cạnh tranh - nguồn cung ứng đảm bảo.

    Ngoài ra Công ty TNHH SG Biotech chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu thuốc thủy sản (các loại chế phẩm sinh học, men vi sinh, hóa chất xử lý nước và nhiều loại nguyên liệu đặc trị , bổ sung thức ăn cho ngành thủy sản, hàng nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện).

    * Nhóm chế phẩm sinh học: MEN VI SINH, MEN TIÊU HOÁ, ENZYME ( ẤN ĐỘ, Đức), Đặc biệt men vi sinh ngừa bệnh đốm trắng cho tôm.

    * Nhóm hấp thu khí độc, khử mùi chuồng trại: YUCCA MEXICO (BỘT, NƯỚC), YUCCA MỸ,….
    * Nhóm hoá chất xử lý ao hồ: BKC 80% (Anh, Trung Quốc) , GLUTARALDEHYDE 50%,,EDTA
    4Na (Nhật), EDTA HÀ LAN), BICARZ SOLVAY (Soda lạnh Ý), ,OXY VIÊN, OXY BỘT (Nhật),
    THIO SULPHATE (HẠT LỚN, HẠT NHỎ), PV IODINE, ENZYME XỬ LÝ NƯỚC, CẮT TẢO ( ẤN ĐỘ, HÀN QUỐC)
    * Nhóm tăng sức đề kháng:BETA GLUCAN 40% (PRONADY Pháp),VITAMIN C 99%,PROLIMATE P, SIÊU TĂNG TRỌNG (Mỹ, Pháp), MEN TIÊU HÓA SEED, ENZYME FEED, ENZYME TĂNG TRỌNG,
    * Nhóm khoáng chất: CALCIUM FORMATE, KHOÁNG NƯỚC, KHOÁNG HẠT, BESTMIN, ECOMIN, AZOMITE, CuSO4, MgSO4, KCL, MgCL2, MnSO4,MgSO4.7H20,…
    * Nhóm tạo mùi, vị và nhóm phụ gia thức ăn: HƯƠNG SỮA THUẦN, HƯƠNG DÂU, HƯƠNG
    CAM, HƯƠNG CÁ, HƯƠNG SỮA VANI, HƯƠNG TRÁI CÂY TỔNG HỢP, GLOBIND,….
    Và nhiều loại khác nữa.

    * Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH SG Biotech
    Địa chỉ: 101A, HT17, P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

    Mail: phamthithanhhang92@gmail.com
    Sdt: 0914.922.178 ( Ms.Hằng)
     

Chia sẻ trang này