Toàn quốc Ép kính iPhone 6S Plus vẫn đắt hàng nhờ quả táo khuyết

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại - Dịch vụ' bắt đầu bởi thaiv2d, 9/12/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dùng smartphone chắc anh em của diễn đàn Đồng Nai Rao Vặt cũng thích đời mới nhất, nhưng chẳng phải ai cũng có thể đạt được như ý nguyện vì chi phí đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu để sang chảnh mà không quá tốn kém thì ép kính iPhone 6S Plus rồi giữ đời máy này dùng tiếp là điều có thể cân nhắc. Lý do là đời máy này chạy vẫn mượt, giữ kỹ thay hàng zin thì mới keng như vừa khui hộp.

  => Có thể chọn nơi uy tín như viendidong.com với chi tiết dịch vụ như sau: Ép kính iPhone 6S Plus zin.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: viendidong.com

  1. Dịch vụ ép kính iPhone 6S Plus đắt khách chủ yếu nhờ thương hiệu Apple

  Điều này được khẳng định khi so sánh với các đời smartphone khác của các hãng đối thủ. Trong khi ở thương hiệu đình đám khác luôn bị mất giá với các đời smartphone cũ một cách nhanh chóng, thì phía này người dùng vẫn ép kính iPhone 6S Plus dùng hoặc bán lại rất được giá. Thương hiệu là sự khác biệt duy nhất thấy ở đây.

  a. Logo Apple khiến lượng khách đi ép kính iPhone 6S Plus rất cao

  Ở các dòng máy khác như S series và Note Series của Samsung, nhu cầu ép kính mới là vẫn khá nhiều, lượng dịch vụ này phát sinh cũng tương đối đáng kể. Tuy nhiên, so với ép kính iPhone 6S Plus thì chẳng đáng là bao. Khảo sát ở những cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Sài Gòn, thông tin nhận về luôn thấy dịch vụ dành cho điện thoại iPhone luôn cao hơn hẳn.

  Thật ra các bạn trong diễn đàn Đồng Nai Rao Vặt chưa biết là ép kính iPhone 6S Plus có nhu cầu nhiều hơn cả các đời iPhone khác luôn. Kết quả này được lấy vào thời điểm cuối năm 2019. Một phần vì thương hiệu quá bá đạo, phần khác cũng vì chi phí của nó nằm ở mức rất dễ chịu, phù hợp túi tiền của đại đa số người dân nước ta.

  b. Linh kiện ép kính iPhone 6S Plus không hẳn là từ Apple

  Về khoản này thì khá là khó nói rõ, bởi hãng Apple chỉ bán máy chứ không phục vụ thay linh kiện hay sửa chữa, ép kính iPhone 6S Plus cũng không. Trong trường hợp phải bảo hành thì họ cũng dùng phương thức một đổi một. Vì thế, các dịch vụ bên ngoài dù dùng linh kiện zin với chất lượng cao để ép kính iPhone 6S Plus thì cũng có thể coi máy không còn hoàn toàn là hàng Apple.

  Dù vậy, mọi người của diễn đàn Đồng Nai Rao Vặt hẳn biết phẩm chất của máy gần như không hề suy giảm. Với logo Apple hiện hữu trên máy thì thị trường vẫn mặc nhiên coi đó là một con iPhone 6S Plus chính cống. Vì vậy, lỡ bị bể kính, cần dùng tiếp hay muốn bán lại thì việc ép kính iPhone 6S Plus vẫn là lựa chọn hiển nhiên của đa số người dùng.

  Nguồn: aothiet.com
   
 2. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

Chia sẻ trang này