Game Fishing Paradise 3D trò chơi miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi beobusq, 20/6/16.

 1. beobusq

  beobusq Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  15/5/16
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tải về trò chơi phiêu lưu Escape: Thời Gian Thư Viện miễn phí

  Trò chơi phiêu lưu Escape: Thời Gian Thư Viện - trò chơi phiêu lưu miễn phí tải về cho điện thoại di động của bạn. Khám phá những bí mật của thư viện thời gian! Đi du lịch tới quá khứ và trốn thoát với kho báu bị mất từ lâu. Nhưng xem ra ... có cái gì đó nham hiểm sản xuất bia bên dưới bề mặt.

  tai game mien phi
  Chán ra khỏi tâm trí của mình trong tuyết Littleton, Alice quyết định đi đến thư viện để trồng cây lại trên một số sách. Cô gặp Hiro, một tự xưng là "tính cách trên mạng," và cùng cả hai trở thành đối tác không sẵn sàng trong một cuộc phiêu lưu thời gian đi du lịch có hậu quả vượt xa những gì họ tưởng tượng.

  tai game danh bai
  Tham gia hàng triệu người chơi thoát hạnh phúc phiêu lưu và xem nếu bạn có thể giải quyết những bí ẩn của Thư viện thời gian!  Các tính năng chính của trò chơi phiêu lưu Escape: Thời Gian Thư Viện:

  - Hoàn thành 9 chương - tất cả miễn phí - mỗi với những thách thức thoát duy nhất!  - Câu chuyện Hilarious với các nhân vật đáng nhớ như Hiro!  - Khám phá những bí ẩn của Thư viện thời gian!  - Đồ họa đẹp mang lại những cảnh lịch sử với cuộc sống!  - Tìm các đối tượng ẩn giúp bạn phá vỡ miễn phí!  - Tập hợp các công cụ và các mặt hàng để hỗ trợ trong thoát chạy của bạn!  - Giải quyết các câu đố quanh co và những câu đố!

  tai game mien phi ve dien thoai
  - Du lịch thông qua quá khứ và tìm lâu bị mất kho báu!
   

Chia sẻ trang này