Game G.I. Joe: Strike trò chơi miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi beobusq, 9/6/16.

 1. beobusq

  beobusq Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  15/5/16
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Game G.I. Joe: Strike Tải về
  Trải nghiệm cảm giác hồi hộp nội tạng của các chiến đấu trong trò chơi nhanh nhịp độ, điện ảnh hành động này. kẻ thù của bạn Storm Shadow đã làm tròn lên một đội quân ninja Arashikage chết người và phải được dừng lại!
  tai game mien phi
  Game G.I. Joe: Strike - hướng dẫn các võ sĩ siêu anh hùng người hiểu biết làm thế nào để bắn qua nhiều chiến đấu với ninja ác và kẻ thù khác. Dừng nhân vật phản diện quỷ quyệt đã tạo ra một đội quân ninja trong này tải về trò chơi miễn phí cho Android. Dẫn anh hùng của bạn trên, vượt qua nhiều chướng ngại vật trên đường đi. Chiến đấu ninja, lửa vào họ từ vũ khí nhỏ khác nhau, sử dụng một thanh kiếm và võ thuật. Đánh bại đám đông kẻ thù và cố gắng để có được các cơ sở của các nhân vật phản diện chính. Thu thập thẻ đặc biệt giúp các anh hùng nâng cao năng lực.
  tai tro choi
  Dẫn đầu sứ mệnh bí mật của riêng bạn như Snake Eyes, các G.I. mang tính biểu tượng Joe commando trong G.I. Joe: Strike bởi Backflip Studios. Chuyển dàng giữa võ thuật và bắn súng để ngăn chặn làn sóng kẻ thù xâm lấn.

  Các tính năng:

  + Dễ sử dụng, điều khiển cảm ứng đáp ứng nhanh chóng để tìm hiểu, nhưng khó khăn để làm chủ.

  + Năng động, tham gia chiến đấu có tính năng một kết hợp của võ thuật, kiếm, và các loại vũ khí hiện đại.

  + Thu thập và nâng cấp 100 + thẻ khả năng để tăng cường Snake Eyes.

  + Liên doanh thông qua nhiều hình tượng G.I. Joe địa điểm để quét sạch các mối đe dọa ninja.

  + Tìm nhịp điệu của bạn trong chiến đấu để trở thành commando ninja cuối cùng!
  tai game mien phi
  vừa qua G.I.Joe Côn năm 2015 chứng minh rằng thương hiệu là sống tốt. Như vậy, Backflip Studios đang làm việc với Hasbro để mang lại một trò chơi mới cho ninja yêu thích của chúng tôi từ các phim hoạt hình cổ điển với G.I. JOE Strike. Bạn sẽ chơi như Snake Eyes khi anh chiến đấu theo cách của mình thông qua các ninja đối phương để đối mặt trong cuộc thách cuối cùng chống lại đối thủ của mình, Storm Shadow.
   

Chia sẻ trang này