Giá cả cho việc thay pin Iphone hiện nay như thế nào

Thảo luận trong 'Điện thoại - Smartphone' bắt đầu bởi mrtrong181, 3/3/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Làm thế nào để thay thế pin iphone 5 của bạn: tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng hướng dẫn từng bước của chúng tôi
  Nếu pin của iphone 5 của bạn sẽ không giữ nó phí, nó rẻ và tương đối đơn giản để thay thế nó. Sử dụng hướng dẫn từng bước của chúng tôi, đây là làm thế nào để phù hợp với một pin mới trong iphone 5 của bạn.
  Làm thế nào để thay thế pin iphone 5 của bạn
  Theo Apple, thay pin iphone 5 chinh hang của bạn được thiết kế để giữ lại ít nhất 80 phần trăm của nó là đầy đủ năng lực sau 500 lần sạc. Điều đó có nghĩa là nó sẽ không kéo dài như nó đã làm khi mới sau một vài năm. Nếu pin của bạn thậm chí sẽ không kéo dài một ngày với việc sử dụng bình thường, nó có thể là thời gian để có được một hình mới: chúng tôi chỉ cho bạn cách để phù hợp với một pin trong iphone 5 của bạn và tiết kiệm tiền bạc so với giá thay thế pin của Apple. Xem thêm: 10 điều bạn không biết bạn có thể làm trong iOS 8

  [​IMG]

  Iphone 5 có thể tìm bất khả xâm phạm, nhưng chỉ có một vài con ốc cần phải được loại bỏ để có được pin ra, và bất cứ ai mà có thể vận dụng một tuốc nơ vít sẽ có thể hoàn thành công việc trong ít hơn mười phút.
  Chính hãng của Apple pin thay thế là tự do sẵn có thông qua eBay với giá £ 10-15, nhưng chắc chắn rằng bạn đặt hàng các mô hình chính xác cho điện thoại của bạn. Dưới đây là những con số phần bạn cần cho iphone 5 khác nhau:
  iphone 5 4: 616-0520 hoặc 616-0513
  iphone 5 4S: 616-0580
  iphone 5 5: 616-0613
  iphone 5 5C: 616-0667
  iphone 5 5S: 616-0728
  Cũng như một pin, bạn sẽ cần một bộ công cụ bao gồm một tiêu chuẩn Philips 00 tuốc nơ vít, một công cụ nâng lên nhựa và cốc hút. Các công cụ chuyên gia chỉ là một tuốc nơ vít để hoàn tác các vít Pentalobe độc quyền ở dưới cùng của iphone 5. bộ công cụ này có giá rẻ và dễ tìm, nhưng nó có thể tiết kiệm tiền để mua một pin mà đi kèm với các công cụ cần thiết.
  Làm thế nào để thay thế pin iphone 5
  Làm thế nào để thay thế pin trong iphone 5 5 (cộng 5C hoặc 5S)
  Bước 1. Tắt điện thoại của bạn bằng cách giữ nút nguồn, sau đó trượt các nút trên màn hình bên phải.

  More Stories
  Đề nghị từ
  Bước 2. Sử dụng tuốc nơ vít Pentalobe của bạn để loại bỏ hai ốc vít ở cạnh dưới của iphone 5 của bạn. Giữ tất cả các ốc vít ở đâu đó an toàn, như họ đang vô cùng dễ dàng để mất nếu trái lỏng trên khu vực làm việc của bạn.
  Làm thế nào để thay thế pin iphone 5
  Bước 3. Sử dụng cốc hút, áp lực mạnh (nhưng không đột ngột) ngay trên nút home, hoặc một trong hai bên của nó. Bạn cần phải mở ra một khoảng cách nhỏ để bạn có thể bắt đầu nâng lên mở màn hình. Chú ý: nếu bạn có một chiếc iphone 5 5S cực kỳ cẩn thận ở giai đoạn này. Cáp TouchID kết nối với nửa dưới của điện thoại và có thể dễ dàng bị hư hỏng nếu bạn kéo màn hình lên quá xa.
  Làm thế nào để thay thế pin iphone 5
  Bước 4. Sử dụng các công cụ nâng lên, làm việc theo cách của bạn từ dưới lên giữa mỗi bên để phát hành các clip giữ màn hình điện thoại.
  Làm thế nào để thay thế pin iphone 5
  Bước 5: Bạn có thể thay thế pin mà không cần ngắt kết nối màn hình từ điện thoại, nhưng bạn sẽ phải giữ nó cẩn thận ở 90 độ trong suốt. Nếu bạn muốn loại bỏ các màn hình, sử dụng của bạn tuốc nơ vít Philips 00 để loại bỏ các tấm kim loại bảo vệ cáp của màn hình điện thoại. Sau đó, cẩn thận nâng lên lên mỗi đầu nối và loại bỏ các màn hình.
  Làm thế nào để thay thế pin iphone 5
  Bước 6: Tháo hai ốc vít từ tấm kim loại để bảo mật cho các điểm tiếp xúc pin với bo mạch chủ. Mỗi mô hình hơi khác, nhưng họ đang có trong các vị trí tương tự như trên iphone 5 của chúng tôi 5 ở đây. Các tấm vẫn mắc kẹt với đầu nối pin khi chúng tôi trao đổi pin của chúng tôi, nhưng nó dễ dàng để cạy ra.
  Làm thế nào để thay thế pin iphone 5
  Bước 7: Hãy thử kéo tab phát hành pin nhựa để cất cánh bay lên pin ra khỏi trường. Thông thường điều này sẽ không làm việc như keo là quá dính. Một lần nữa, áp suất không đổi là chìa khóa, và bạn sẽ nghe thấy pin chậm unsticking. phương pháp ưa thích của chúng tôi là sử dụng các công cụ nâng lên rất cẩn thận đối với các bo mạch để giảm bớt nó lên, nhưng có một nguy cơ bạn có thể làm hỏng một thành phần trên bảng, do đó, không áp dụng quá nhiều áp lực.
  Làm thế nào để thay thế pin iphone 5
  Bước 8: Dùng pin ra, cẩn thận sắp xếp các mới, đảm bảo cáp được định tuyến và uốn cong để kết nối được xếp hàng với các bo mạch chủ. Nhẹ nhàng ấn nó vào vị trí và vít tấm kim loại xuống để bảo đảm nó.
  Bước 9: Nếu bạn loại bỏ các màn hình hoàn toàn, kết nối lại cáp - họ nên tích cực bấm vào chỗ cũ - và sau đó thay thế các tấm kim loại, chèn các vấu đầu tiên.
  Bước 10: Hook các cạnh trên của màn hình vào trong cơ thể của iphone 5 và chắc chắn rằng nó không được nhô ra hơn một nửa milimet. Nếu có, bạn đã không ngồi đúng. Sau đó, nhẹ nhàng nhấn xuống màn hình làm việc theo cách của bạn từ trên xuống dưới. Các clip cần nhấp vào địa điểm và bạn sẽ không có sự kháng cự khi thay hai ốc vít Pentalobe.
  Bước 11: Nếu điện thoại của bạn sẽ không bật, không hoảng sợ: nó có khả năng pin đã được gửi thải hoàn toàn an toàn, do đó kết nối bộ sạc của bạn và chờ cho điện thoại bật.
  Làm thế nào để thay thế pin trong một chiếc iphone 5 4 hay 4S
  Chỉ có điều khác bạn cần là một tuốc nơ vít. Một số 4 mô hình iphone 5 có tiêu chuẩn Philips 00 đinh vít, do đó, một tuốc nơ vít Philips 00 là tất cả các bạn sẽ cần. Nếu bạn tìm thấy iphone 5 của bạn có vít sao năm cánh, bạn sẽ cần phải mua một 'Pentalobe' tuốc nơ vít - một lần nữa, đây là giá rẻ nhất từ eBay - để loại bỏ chúng.
  1. Bật điện thoại của bạn đi bằng cách giữ nút nguồn trong vài giây cho đến khi thanh trượt màu đỏ xuất hiện. Slide nó bật điện thoại tắt.
  Slide to power off
  2. Sử dụng Philips 00 hoặc Pentalobe của tuốc nơ vít để tháo hai ốc vít ở cạnh dưới của iphone 5 của bạn. Giữ chúng ở đâu đó an toàn, vì họ đang rất dễ bị mất.
  Di Philips 00 đinh vít
  3. Trượt nắp phía sau lên trên một vài mm và nhấc nó ra. Nếu đó là báo chí bị mắc kẹt trong lòng bàn tay của bạn chống lại toàn bộ trở lại bảng điều khiển để có được ma sát tối đa.
  4. Tháo vít Philips duy nhất mà chặt đầu nối pin với bo mạch chủ. Nếu bạn có một 4S (hình dưới đây), có hai ốc vít mà cần phải được loại bỏ.
  vít đầu nối pin
  5. Sử dụng một công cụ nâng lên nhựa để cẩn thận nhấc đầu nối từ các cạnh trên và dưới. Lưu ý rằng trên iphone 5 4 có một số liên lạc kẹp màu đen bên dưới các kết nối mà các chủ đề vít qua. Bạn có thể cẩn thận loại bỏ điều này hoặc để lại nó tại chỗ. Hãy lưu ý của nó như thế nào phù hợp, vì vậy bạn có thể thay thế nó nếu nó rơi ra ngoài.
  nối pin Lift
  6. Sử dụng các tab nhựa rõ ràng để kéo pin lên và ra khỏi điện thoại. Pin được dán vào vị trí, và sẽ đòi hỏi lực đáng kể vào tab để nhấc nó lên. Kéo tab với lực lượng dần dần nhiều hơn, và sử dụng một công cụ nâng lên một cách cẩn thận đối với các bo mạch chủ nếu cần thiết để giúp phát hành nó.
  tab nhựa pin
  7. Trước khi lắp pin mới, đảm bảo các clip xúc là vị trí đúng. Iphone 5 4 clip được hiển thị dưới đây, và phù hợp trong định hướng này. Bấm nối pin vào đúng vị trí, và thắt chặt các ốc vít để đảm bảo nó.
  Clip liên hệ với iphone 5
  8. Thay thế nắp phía sau và hai ốc vít để bảo đảm nó tại chỗ. Kết nối bộ sạc điện của mình để bước đầu sạc pin mới.
   

Chia sẻ trang này