7 Cách làm sữa hạt điều thơm ngon, bùi béo, không bị tách nước Sữa hạt điều béo thơm và bổ dưỡng luôn là thức uống ưa thích của mọi lứa tuổi. Việc kết hợp hạt điều với các nguyên liệu tự nhiên khác giúp gia tăng hương vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng đáng kể. Hãy cùng Nguyễn Kim khám phá ngay 7 cách làm sữa hạt điều thơm ngon, không bị tách nước và cực tốt cho sức khỏe nhé! Xem nhanh Công dụng của sữa hạt điều Hạt điều không chỉ với hương vị béo bùi ngon miệng. Mà bên trong chúng lại rất giàu lutein, magie, vitamin K, phốt pho, canxi, chất chống oxy hóa,... Chính vì vậy khi sử dụng hạt điều để nấu sữa thì hiển nhiên chúng sẽ trở thành một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: Duy trì cân nặng hợp lý. Giảm cholesterol xấu, tốt cho tim mạch. Nuôi dưỡng làn da, hệ xương và răng khỏe mạnh. Ngăn ngừa ung thư, bệnh lý sỏi mật hiệu quả. Bổ não. Nâng cao thị lực