Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho cửa hàng tạp hóa

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi vietnhatbds, 10/6/16.

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds Thành viên

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Camera giám sát, Giải pháp lắp đặt camera an ninh cho cửa hàng tạp hóa, Lắp camera giám sát là một nhu cầu thiết yếu của các cửa hàng tạp hóa hiện nay, để phục vụ giám sát toàn bộ cửa hàng cũng như để kiểm soát số lượng hàng hóa được bán ra và nhập vào trong ngày, tình hình nhân viên khách ra vào cửa hàng.
  Nhu cầu lắp camera quan sát qua mạng tại cửa hàng tạp hóa đã trở thành nhu cầu cần thiết trong đời sống hàng ngày. nếu bạn là chủ của một cửa hàng tạp hóa lớn cửa hàng có nhiều nhân viên bạn không có nhiều thời gian để quản lý hàng hóa và giám sát nhân viên bán hàng thì việc lắp đặt hệ thống camera chính là giải pháp an ninh hiệu quả hàng đầu và tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho bạn.
  Với tính năng hoạt động của camera an ninh chống trộm là 24/24h các camera sẽ ghi lại toàn bộ hình ảnh mọi công việc diễn ra trong ngày tại cửa hàn sẽ giúp bạn và người quản lý biết rõ tình hình hoạt động tại cửa hàng ra sao. Thay vì bạn phải có mặt trực tiếp tại địa điểm của cửa hàng, thì camera quan sát qua mạng sẽ giúp bạn, Bạn chỉ cần ngồi bên chiếc máy tính hay là điện thoại hoặc ipad là bạn đã có thể kết nối internet để xem và có thể biết rõ được số lượng hàng đã bán ra trong ngày, số lượng khách hàng ra vào của hàng có đông hay ít, nhân viên bán hàng làm việc ra sao... Và đặc biệt hơn nữa với camera an ninh theo dõi chống trộm thi dù bạn có đang đi nghỉ mát hay du lịch, hoặc đi công tác xa nhà bạn vẫn có thể quan sát được mọi hoạt động tại cửa hàng của mình, đó cũng là một tiện ích thú vị mà lắp đặt camera an ninh xem qua mạng đem lại cho bạn. Bên cạnh đó việc lắp đặt hệ thống camera quan sát còn bảo đảm tài sản tại cửa hàng không bị mất căp, như vậy camera an ninh xem qua mạng cũng đã góp phần không nhỏ vào công tác an ninh cho cửa hàng.
  Lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói lắp đặt camera quan sát qua mạng cho cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn có thể ghi lại được những hình ảnh chất lượng, sản phẩm ổn định, thời gian lưu ảnh dữ liệu lâu, giá lắp đặt camera giám sát chống trộm hợp lý phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng, camera an ninh có thể quan sát được cửa hàng qua internet hay điện thoại thông minh ở mọi lúc ở bất cứ nơi đâu
  Một số vị trí lắp đặt camera giám sát tốt cho cửa hàng tạp hóa như sau
  Lắp đặt camera an ninh trong khu vực bán hàng như tủ hoặc kệ để hàng để biết được chính xác số lượng hàng hóa được bán ra trong ngày. Do đặc tính cửa hàng tạp hóa có nhiều sản phẩm khác nên phải chọn camera theo dõi chống trộm có độ nét cao.
  Lắp đặt camera giám sát tại vị trí thanh toán để phòng tránh bị kẻ gian lấy cắp tài sản hay gian lận khi thanh toán.
  Lắp đặt camera theo dõi tại vị trí khu để xe mục đích vừa giúp khách hàng an tâm vào mua sắm và giúp quan sát được tổng thể khu vực cửa hàng được tốt nhất.
   
   

Chia sẻ trang này