Giải Pháp Phát Triển Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Cho Mọi Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi vakacongngheso1, 30/6/20.

 1. vakacongngheso1

  vakacongngheso1 Thành viên

  Tham gia ngày:
  27/10/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Là công ty phần mềm có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi giúp các doanh nghiệp định hướng quá trình phát triển nền tảng giao dịch với các giải pháp bảo mật cao và có thể mở rộng.

  Trải qua 5 năm hoạt động, chúng tôi gặt hái nhiều thành công trong việc cung cấp mã nguồn sàn giao dịch toàn diện cho hơn 50 khách hàng trên toàn thế giới. Bí quyết của chúng tôi là một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, thúc đẩy các giao dịch nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh các giải pháp có sẵn, chúng tôi có thể giúp khách hàng phát triển một sàn giao dịch tùy chỉnh theo yêu cầu riêng.

  Margin Trading
  Giao dịch ký quỹ cho phép các trader vay một số tiền cụ thể để tăng quy mô lệnh trade, giúp người dùng có thể lựa chọn giao dịch trên nhiều đồng coin với đòn bẩy lên tới 100 lần.

  Matching Engine
  Matching Engine cho phép khớp lệnh giao dịch nhanh chóng với độ trễ tối thiểu. Công cụ tích hợp nhiều lệnh như market order, limit order và stop order..

  Tích hợp Bot telegram
  Phần mềm sàn giao dịch của chúng tôi tích hợp bot telegram để gửi thông báo cho tài khoản telegram của quản trị viên khi nào lệnh rút tiền được thực hiện trên hệ thống.

  Tính năng thanh khoản
  Để tăng tính thanh khoản cho sàn giao dịch tiền điện tử, chúng tôi kết nối API với các sàn giao dịch khác để có được người bán và người mua phù hợp.

  Trading Bot
  Bot giao dịch được tích hợp vào sàn cho phép tận dụng các cơ hội thị trường và giao dịch liên tục, ngay cả khi người dùng của bạn không có sẵn để giao dịch.

  Chart Tools
  Sàn giao dịch tích hợp biểu đồ trade từ nhà cung cấp hàng đầu – Trading view. Các công cụ biểu đồ cho phép người dùng xem lệnh, giá cả và thiết lập chiến lược giao dịch.

  Chương trình giới thiệu
  Chương trình giới thiệu thành viên cho phép người dùng nhận được một khoản phí hoa hồng khi giới thiệu thành viên khác tham gia vào sàn.

  Tích hợp nhiều đồng coin

  Nền tảng giao dịch tích hợp nhiều đồng coin như BTC, ETH, XRP, EOS, ERC20. Bên cạnh đó, nền tảng có thể mở rộng tạo điều kiện cho việc tích hợp bất kỳ đồng coin khác.

  Bảo mật nhiều lớp
  Chúng tôi luôn tìm kiếm và tận dụng các giải pháp bảo mật nâng cao để bảo mật đăng nhập, thông tin được mã hóa và giới hạn tự động rút tiền.

  Xem chi tiết : Giải Pháp Phát Triển Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử

  Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0931.060.888
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai