Toàn quốc Giải pháp trần nhôm bệnh viện phòng khám

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi lamchannang, 16/3/20.

 1. lamchannang

  lamchannang Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/12/19
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Trần nhôm bệnh viện là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay cho các công trình sức khoẻ. Sản phẩm mang nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải hệ trần nào cũng có được. Đây hiện là giải pháp kiến trúc trần mới, đẹp và an toàn cho công trình. Giải pháp trần nhôm được ứng dụng nhiều tại các công trình y tế: phòng khám, trạm xá, bệnh viện,…

  [​IMG]

  Có 3 lý do khiến trần nhôm trở thành sự lựa chọn số 1 cho các công trình bệnh viên:

  Trần nhôm bệnh viện có khả năng kháng khuẩn tốt.
  Phòng khám bệnh, bệnh viện,… là những nơi tập trung nhiều bệnh nhân. Do đó, tại đây, vi khuẩn gây bệnh cũng nhiều hơn hẳn so với bất kì nơi công cộng nào khác. Trần nhôm với khả năng kháng khuẩn cao sẽ là giải pháp tốt nhất để ứng dụng. Hệ trần góp phần làm giảm thiểu khả năng phát triển và lây lan của vi khuẩn. Trần nhôm không chỉ bảo vệ sức khoẻ của bệnh nhân; mà còn của y tá, bác sĩ hoặc bất kì ai làm việc trong môi trường này.

  [​IMG]

  Trần nhôm bệnh viện có tính kháng ẩm tốt
  Vấn đề môi trường tại bệnh viện, phòng khám, trạm xá thì việc kháng ẩm. Chống nấm mốc luôn được quan tâm đặc biệt. Do đó, sử dụng trần nhôm là giải pháp tốt nhất cho công trình hiện nay. Hệ trần có tính kháng ẩm cao, chống nước, chống thấm tốt. Do đó, khác với trần thạch cao, trần nhôm phòng khám sẽ góp phần giữ cho môi trường phòng bệnh luôn sạch sẽ, không nấm mốc gây bệnh.

  [​IMG]

  Giải pháp trần nhôm tạo không gian mát mẻ, thông thoáng
  Nơi càng đông người, không gian lại càng phải rộng rãi và thông thoáng. Bệnh viện, trạm xá,… cũng vậy. Tại đây, người bệnh cần không gian mát mẻ và thoáng đãng để dưỡng bệnh. Do đó, trần nhôm bệnh viện là giải pháp tốt nhất cho công trình. Vừa làm mát không khí, vừa góp phần tiết kiệm điện năng. Trần nhôm thực sự là sự lựa chọn tối ưu cho công trình. Nhất là những công trình lớn, sử dụng nhiều năng lượng.

  [​IMG]

  Trần nhôm bệnh viện là loại vật liệu nội thất rất cần thiết cho các công trình sức khoẻ. Trần nhôm mang hiệu năng sử dụng đa dạng cùng nhiều lợi ích kinh tế bền vững. Lựa chọn trần nhôm này là giải pháp tối ưu cho công trình của bạn.
   
   

Chia sẻ trang này