Giải thể công ty tận tâm, chuyên nghiệp, bảo mật, giá tốt tại dongduong.net

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi dangkynhanhieu68, 5/1/16.

 1. dangkynhanhieu68

  dangkynhanhieu68 Thành viên

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giải thể công ty tận tâm, chuyên nghiệp, bảo mật, giá tốt tại dongduong.net

  Giải thể công ty
  là một quy trình kết thúc sự hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty theo đúng quy định của pháp luật và kết thúc tư cách pháp nhân của doanh nghiệp. Người đại diện pháp lý của của công ty có nhiệm vụ hoàn tất các nghĩa vụ thuế, bảo hiểm, các khoản phải nộp khác đối với các cơ quan có thẩm quyền, đồng thời phải hoàn tất các chứng từ, sồ sách, giao trả hóa đơn cho cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm.

  Giải thể công ty thường khiến cho chủ doanh nghiệp bận tâm vì các thủ tục rườm rà, đi lại nhiều lần, chờ đợi lâu gây tâm lý trì hoãn thậm chí bỏ ngang của nhiều trường hợp. Các mức phạt sẽ tăng theo lãi suất ngân hàng, càng trì hoãn mức phạt cao dần theo thời gian mà thôi. Điều cần làm là phải giải quyết dứt điểm, tận gốc các quy trình giai the cong ty nhanh chóng, hiệu quả nhất

  Giải thể công ty nhanh, gọn, triệt để khi quý khách giao toàn bộ cho Công Ty Tư Vấn Và Kế Toán Đông Dương đảm nhiệm, chúng tôi sẽ làm toàn bộ quy trình từ lúc nhận hồ sơ tận nhà khách hàng, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, chốt hồ sơ bảo hiểm, nhận quyết định giải thể và trả tận nhà khách hàng.

  Hãy gọi 0943117117 Ls.Hải sẽ tư vấn tận tâm cho quý khách mọi thắc mắc liên quan đến quá trình giải thể công ty, cách giải quyết tối ưu nhất. Nếu trong suốt thời gian hoạt động từ khi mới quyết định thành lập công ty đến các quy trình hoạt động có gì thắc mắc quý khách hãy gọi Ls.Hải và các cộng sự sẽ hỗ trợ miễn phí cho các bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ từ khắc dấu, thành lập công ty, giấy phép con, giấy phép đầu tư, đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, đăng ký mã vạch, khai báo thuế ban đầu, làm sổ sách kế toán hàng tháng, quý, quyết toán và tất cả các dịch vụ về luật dân sự và hình sự.

  Giải thể công ty trọn gói chỉ với mức chi phí từ 2.000.000 bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu đối với trường hợp không phát sinh hóa đơn, chứng từ và thời gian hoàn tất là 25 ngày. Đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.

  Công ty Tư vấn và Kế Toán Đông Dương hoàn tất giải thể công ty và trả hồ sơ tận nhà khách hàng trên 6000 công ty không phát sinh hóa đơn chứng từ hàng năm, tham gia tư vấn và giải thể khoảng hơn 15000 công ty, trong đó có rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty có trụ sở nằm trong khu chế xuất, khu công nghiệp, nhiều công ty có vốn đầu tư từ 200 đến 800 tỷ đồng. Và nhiều vụ việc khác…

  Xem chi tiết giai the cong ty tại dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

  CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
  VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
  VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Hotline: 0943117117
  Email: giaithe@tuvanluatvietnam.vn

  dongduong.net

  Quy trình thực hiện giai the cong ty

  [​IMG]
   
   

Chia sẻ trang này