Giải thể công ty thuận lợi, nhanh, rẻ, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu tại dongduong.net

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi dangkynhanhieu68, 13/1/16.

 1. dangkynhanhieu68

  dangkynhanhieu68 Thành viên

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giải thể công ty thuận lợi, nhanh, rẻ, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu tại dongduong.net

  Giải thể công ty
  là quyết định ngưng vĩnh viễn các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp theo đúng các quy định của pháp luật và thanh toán hết mọi khoản chi phí, thuế, bảo hiểm. Quá trình giai the cong ty cần được giải quyết nhanh, gọn, triệt để để tránh phát sinh thêm các khoản chi phí khác ngoài dự tính của doanh nghiệp.

  Giải thể công ty nếu không giải quyết tuyệt đối sẽ gây hậu quả nợ thuế, bảo hiểm bị xử phạt hành chính, mức phạt tăng cao theo lãi suất ngân hàng. Chủ doanh nghiệp không đứng tên công ty mới được, không đi xuất cảnh được và nếu số tiền nợ thuế lớn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên, quá trình giải thể công ty hiện nay gây ra nhiều mặt cản trở cho chủ doanh nghiệp khi đích thân giải quyết vì hồ sơ thủ tục rắc rối, nộp thiếu phải bổ sung, phải đi lên đi xuống hỏi tiến độ giải quyết, không biết lập các chứng từ sao cho đúng mẫu quy định.

  Giải thể công ty
  được xử lý nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, uy tín tại dongduong.net. Chỉ cần nhắc điện thoại gọi 0943.117.117 quý khách sẽ được luật sư Hải tư vấn tận tình và báo mức phí cụ thể cho từng trường hợp. Sau đó Công ty Đông Dương sẽ cử nhân viên đến tận nhà quý khách lấy hồ sơ, chứng từ rồi thay mặt quý khách làm toàn bộ quy trình từ chuẩn bị quyết toán giải thể, giải trình với thuế, chốt bảo hiểm, nhận giấy quyết định giải thể và sau cùng là trả hồ sơ tận nhà quý khách. Siêu nhanh, siêu tiết kiệm.

  Hãy gọi đến số 0943.117.117 Luật sư Hải khi bạn có bất cứ thắc mắc về thuế, kế toán, luật dân sự, hình sự, nhà đất, hôn nhân, thừa kế, khắc dấu, sở hữu trí tuệ...chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp cùng bạn đưa ra giải pháp an toàn nhất cho công ty bạn.

  Giải thể công ty giả rẻ từ 2.000.000 bao gồm đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu đối với trường hợp không phát sinh hóa đơn, chứng từ và thời gian hoàn tất là 25 ngày

  Công ty Đông Dương giải thể công ty hoàn thành 6.000 doanh nghiệp không phát sinh mỗi năm. 12.000 doanh nghiệp có phát sinh hóa đơn, chứng từ với vốn điều lệ từ 1 tỷ đến 500 tỷ, trong đó có 1000 có vốn đầu tư nước ngoài, giải quyết các hồ sơ khó, các công ty nợ thuế lớn và nhiều trường hợp khác

  Xem chi tiết giai the cong ty tại dongduong.net/thu-tuc-giai-the-cong-ty.html

  CÔNG TY TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN ĐÔNG DƯƠNG
  VP1: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Tp. HCM
  VP2: 315 Đường số 10, phường 8, quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Hotline: 0943117117
  Email: giaithe@tuvanluatvietnam.vn

  dongduong.net

  Quy trình thực hiện giai the cong ty

  [​IMG]
   
   

Chia sẻ trang này