Toàn quốc Hãng nào sản xuất máy sinh hóa Evolution 3000?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi DatVietmedical, 20/5/24.

 1. DatVietmedical

  DatVietmedical Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  5/9/23
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  sales
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Máy sinh hóa Evolution 3000 là thiết bị xét nghiệm bán tự động được sử dụng nhiều tại các phòng xét nghiệm quy mô trung bình và quy mô nhỏ. Máy giúp thực hiện nhiều xét nghiệm sinh hóa thường quy, có ý nghĩa quan trọng trong chẩn đoán nhiều bệnh lý cho bệnh nhân. Nếu bạn lần đầu tìm hiểu về sản phẩm này, bài viết dưới đây của Đất Việt Medical sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tổng quan về sản phẩm này!

  Máy xét nghiệm sinh hóa Evolution 3000 của hãng nào?

  Máy xét nghiệm sinh hóa bán tự động Evolution 3000 được sản xuất bởi hãng Biochemical. Hãng có tên đầy đủ là Biochemical Systems International Diagnostics (BSI Diagnostics). Đây là một công ty của Ý, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm chẩn đoán nhanh, phân tích hóa học lâm sàng và y học từ xa trong hơn 30 năm nay. Trong những năm gần đây, hãng đã bổ sung vào danh mục kinh doanh của mình các hệ thống và máy bơm theo dõi liên tục.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, BSI Diagnostics là cơ sở duy nhất Ý, đồng thời cũng là một trong số rất ít cơ sở ở Châu u sản xuất que thử nội bộ (test strips internally). Phòng xét nghiệm R&D của hãng chuyên về hóa học và hóa sinh, thiết kế kỹ thuật và công nghiệp hóa, kiểm soát chất lượng và hỗ trợ trực tiếp cho bệnh nhân, bác sĩ, dược sĩ.

  Các sản phẩm thành công của hãng trong lĩnh vực chẩn đoán giúp hãng trở thành đối tác đáng tin cậy cho tổ chức cần thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu và thực tiễn hóa. Vì lý do này, Biochemical đang thực hiện các dự án nghiên cứu thử nghiệm và công nghiệp hóa với Viện Tinh thể học ở Bari, Viện Sinh lý học Lâm sàng của CNR ở Pisa, Đại học Bách khoa Turin, Đại học Florence, Đại học Turin.

  Tại Việt Nam, các sản phẩm được biết đến rộng rãi của Biochemical là: các loại que thử (bao gồm que thử mỡ máu, que thử đường huyết), máy xét nghiệm sinh hóa bán tự động Evolution 3000, máy đo đường huyết,...

  Những ưu điểm của máy sinh hóa Evolution 3000

  Máy phân tích bán tự động được quản lý hoàn toàn bằng bộ vi xử lý và được trang bị màn hình đồ họa rộng, bộ điều nhiệt 10 vị trí có thể lập trình từ 20 đến 40°C.

  Phương pháp đo đa dạng

  Máy sử dụng đồng thời nhiều phương pháp xét nghiệm hiện đại như Fix-time, End-point, Kinetic, Absorbance, Differencial và Multi-standard. Các phương pháp này sẽ giúp máy phân tích được nồng độ chất hóa sinh được chính xác nhất, hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh của bệnh nhân.

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/may-sinh-hoa-evolution-3000-cua-hang-nao-co-nen-dung-khong-nid206.html
   
   

Chia sẻ trang này