F8Bet

Hành trình khám phá hang động lớn nhất thế giới tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi Premier, 19/7/16.

 1. Premier

  Premier Thành viên

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đoàn thám hiểm 40 người thực mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay hiện hành trình qua Sơn Đoòng, hang độngvà có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà tự nhiên lớn nhất thế giới ở Quảng Bình, Việt Nam, mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay khám phá thế giới hoang sơ và kỳ vĩ và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà bên trong hang.

  Download Yellow Booster apk

  Theo National Geographic, mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên haySơn Đoòng là hang động tự nhiên và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà lớn nhất thế giới, được ghi nhận vàomà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay năm 2009. Phóng viên ảnh Martin và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà Edström của National Geographic thực hiện mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay chuyến thám hiểm ghi lại những khung hình kỳ và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà vĩ của tuyệt tác tự nhiên bên trong hang Sơn mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay Đoòng vào giữa tháng 5/2016.

  Hang Sơn Đoòngvà có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà được phát hiện bởi một dân ngườimà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay địa phương tên là Hồ Khanh. Anh và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà Khanh cũng tham gia đoàn thám hiểm bao gồm mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay 40 thành viên của Edström. Mục tiêu của đoàn và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà thám hiểm là thu thập tư liệu về vẻ đẹp tinh tế, mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay nguyên sơ bên trong hang Sơn Đoòng trước và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà nguy cơ bị biến đổi bởi sự phát triển du lịch trong mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay thời gian tới.

  Dịch vụ văn phòng thuê thám tử tư chuyên nghiệp

  [​IMG]
  Không gian kỳ vĩ bên trong và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà hang Sơn Đoòng. (Ảnh: National Geographic).

  Để cho ra đời mỗi bứcmà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay ảnh toàn cảnh tại một địa điểm chụp, đoàn và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà thám hiểm cần chụp tới 400 khung mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay hình khác nhau để ghép lại, và và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà thường mất vài tiếng đồng hồ để chuẩn bị ánh mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay sáng trước khi Edström bắt đầu chụp ảnh. "Chúng và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà tôi sử dụng 16 máy ảnh khác nhau và dùng tới mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay 20 kg pin để bật đèn thắp sáng hang động", và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà Edström chia sẻ.

  Những bức mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay ảnh khó chụp hơn và cũng ấn và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà tượng hơn cả là kết quả từ đặc mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay điểm cấu tạo gây bất ngờ nhất của và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà hang Sơn Đoòng. "Chúng tôi đi mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay trong bóng tối, không thể nhìn thấyvà có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà gì ngoài ánh đèn trên đầu mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay và sau đó nhận ra ở cách đó hàng và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà kilomet bên trong hang, chúng tôi có thể mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay nhìn thấy ánh sáng đầu tiên chiếu xuống hang", và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà Edström hồi tưởng. "Đó là khoảnh khắc thực mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay sự kích động khi bạn nhận ra mình đang đi và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà xuyên qua hang động rộng lớn tối om về phía mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay ánh sáng".

  Ánh sáng lọt vào và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà hang Sơn Đoòng thông qua hai hố sụt khổngmà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay lồ trên trần hang. Các nhà và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà khoa học ước tính những hố sụt này hình thành mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay cách đây hàng trăm nghìn năm khi trần hang và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà đổ sụp. Những dòng sông chảy chậm rãi bên mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay trên và tại một thời điểm trong lịch sử, trầnvà có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà hang trở nên quá yếu để chống đỡ, tạo ra những mà rồi và là sẽ có lẽ hoặc của các nên hay hố sụt và cho phép ánh sáng Mặt Trời chiếu và có lẽ rồi sẽ là hoặc nên hay của các mà vào trong hang, Edström giải thích.
   

Chia sẻ trang này