Hoài cổ với Romad RSP-100, "siêu phẩm" điện thoại năm 2008

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại - Dịch vụ' bắt đầu bởi ryan123, 31/5/16.

 1. ryan123

  ryan123 Thành viên

  Tham gia ngày:
  19/5/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Không phải một chiếc smartphone với màn hình cảm ứng và những tính năng đương đại. Ngày bữa nay, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một siêu phẩm của thời đại.... 10 năm trước, Romad RSP-100

  chuẩn xác thì Romad RSP-100 ra đời từ cách đây 8 năm. Ở thời điểm đó, chúng ta cũng đã có những chiếc điện thoại với hệ điều hành như Nokia N Series chẳng hạn. Thế nhưng, chiếc điện thoại này vẫn nhận được nhiều sự chú ý. Không phải do mẫu mã hay phần mềm, mà do đích sử dụng của chiếc điện thoại này.
  [​IMG]
  Hộp của sản phầm, nhìn khá trải qua​
  Máy sở hữu một ngoại hình rất nhỏ. Đặc biệt trong thời đại bây chừ, khi chúng ta đã quá quen với những chiếc smartphone màn hình to, khi cầm RSP-100 sẽ cảm thấy không quen tay. Tuy nhiên, do kích cỡ nhỏ, cộng với chất liệu nhựa cứng kiên cố mà RSP-100 có một cấu trúc khá dai sức. Trên thân máy chỉ có 4 phím số, kèm thêm 2 phím nghe và ngắt cuộc gọi. Ngoài ra, còn có một công tắc nguy cấp có chữ SOS.
  [​IMG]
  Máy có rất ít phím bấm, để thao tác dễ dàng hơn​
  Thực tế, Romad RSP-100 là một chiếc điện thoại cứu hộ, người dùng có thể sử dụng nó như một thiết bị thông tin và liên lạc khẩn cấp. Trong các trường hợp hiểm, người dùng có thể gọi điện rất nhanh tới những người nhà của mình để giao thông với họ. Ngoài ra, Romad RSP-100 còn được trang bị nút bấm SOS khẩn. Khi không đủ thời gian để thao tác hoặc chuyện trò, người dùng lập tức có thể gạt công tắc có dòng chữ SOS ở trên, và khi đó, bạn sẽ được kết nối ngay tới tổng đài cứu hộ quốc tế 112.
  [​IMG]
  Khả năng kết nối nhanh và liên tục​
  Không chỉ vậy, Romad RSP-100 còn được trang bị kết nối GPRS và định vị GPS, bất cứ khi nào người dùng có sự cố, máy sẽ tự động liên tục gửi và truyền thông tin về vị trí của người dùng để các phương tiện cứu hộ có thể tìm ra nhanh nhất.
  [​IMG]
  Ý tưởng về một sản phẩm cứu hộ không tồi chút nào​
  Dù đã ra đời từ lâu, nhưng ý tưởng về một chiếc điện thoại phòng bị khi mang theo mình là không tồi, đặc biệt đối với những người có thị hiếu du lịch phiêu dạt mạo hiểm, hoặc những nhân vật quan trọng. Với khả năng kết nối liên tục và mau chóng, Romad RSP-100 sẽ là vật cứu mạng bạn trong những trường hợp hiểm.

  Hãy cùng chúng tôi theo dõi Video dưới đây để có cái nhìn chân thực hơn về chiếc điện thoại đặc biệt này
  Mở hộp và đánh giá nhanh Romad RSP-100​
   

Chia sẻ trang này