Toàn quốc Học quản trị du lịch và lữ hành học trường nào

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi lin2hand, 27/9/22.

 1. lin2hand

  lin2hand Thành viên

  Tham gia ngày:
  27/9/21
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Thời trang
  Nơi ở:
  Nha Trang
  Web:
  Du lịch là một trong những “điểm sáng” trong bức tranh kinh tế của Việt Nam. Đây còn là một ngành mang nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân công chất lượng cao vô cộng lớn. Nắm bắt được xu thế này, đa dạng bạn trẻ sở hữu tính phương pháp hướng ngoại và năng động đã lựa sắm ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ khách để học tập và phát triển sự nghiệp của mình.

  Việt Nam luôn nằm trong danh sách các nhà nước du lịch hiện đại trên thế giới. Với nhiều danh lam, thắng cảnh và cả đường bờ biển dài, chúng ta với cực kỳ rộng rãi cơ hội để tăng trưởng lĩnh vực du lịch, đặc biệt là ngành dịch vụ du lịch và lữ hành. Mong muốn giúp các bạn hiểu rõ về ngành quản trị du lịch và lữ khách để từ ấy với các định hướng nghề nghiệp rõ ràng, trường Đại học Thái Bình Dương sẽ sản xuất cho bạn 1 dòng nhìn tổng quan về ngành du lịch lữ khách qua bài viết này.

  Bài viết được trích từ https://tbd.edu.vn/ban-tin/nganh-quan-tri-dich-vu-du-lich-va-lu-hanh-ban-can-biet/

  [​IMG]

  Ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì?

  Cùng với sự vững mạnh của du lịch, ngành quản trị du lịch và lữ hành (hay ngành Quản trị lữ hành và sự kiện) cũng sở hữu mức tăng trưởng lớn. Khác với ngành Quản trị nhà hàng khách sạn tập trung về dịch vụ lưu trú, ăn uống; ngành du lịch lữ hành tụ hợp chế tạo dịch vụ tham quan các địa điểm du lịch và những hoạt động trải nghiệm du lịch khác.

  Vậy nên, đây sẽ là ngành học bao gồm những hoạt động ảnh hưởng đến giai đoạn quản lý và điều hành du lịch. Chủ yếu là tăng trưởng kiến thức và kỹ năng liên quan tới tour, tuyến du lịch, các sự kiện và hoạt động giải trí cho du khách.

  [​IMG]

  Ngành quản trị du lịch và lữ khách học các gì?

  Đối mang một sinh viên tốt nghiệp Đại học có chuyên quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng hội nhập (kỹ năng mềm) kiên cố là các chi tiết bắt buộc để khởi đầu lịch trình nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

  Kỹ năng chuyên môn ngành du lịch lữ hành

  Đây là những kỹ năng sẽ giúp các bạn hiểu được những công tác buộc phải thực hành trong 1 siêu thị du lịch lữ hành và sự kiện. Vì vậy, chúng đóng 1 vai trò nền móng lúc bạn bắt đầu nghề nghiệp của mình sau lúc ra trường.

  Sinh viên học tại trường Đại học Thái Bình Dương sẽ được thứ những nhóm kỹ năng chuyên môn sau:

  • Kỹ năng thực tại từ trải nghiệm
  • Kỹ năng tự tin vận dụng tri thức quản trị và quản lý
  • Kỹ năng đơn vị sự kiện thông qua những đề án
  • Kỹ năng xây dựng thương hiệu và điều hành siêu thị ảo bằng trò chơi quản lý.
  Kỹ năng hội nhập ngành du lịch lữ hành

  Khi đã sở hữu các kỹ năng chuyên môn, sinh viên buộc phải được đồ vật các kỹ năng hội nhập (kỹ năng mềm) để thực hành đa số công việc một bí quyết trót lọt và có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh. Trong khi tất cả sinh viên đều được vật dụng các kỹ năng chuyên môn giống nhau, lúc mang thêm ưu thế về các kỹ năng mềm, bạn sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho sự thành công trong ngành du lịch lữ hành này. Dưới đây là 1 số kỹ năng mềm bắt buộc của hầu hết sinh viên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành rẻ nghiệp tại Đại học Thái Bình Dương.

  • Kỹ năng thích nghi sở hữu toàn bộ hoàn cảnh
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng quản lý cảm xúc để biết lắng tai và thấu hiểu.
  Ngành quản trị du lịch và lữ khách học trường nào?

  Khi đã xác định ngành quản trị du lịch và lữ hành là hướng nghề nghiệp mà bạn sẽ theo đuổi thì việc lựa sắm môi trường huấn luyện ưa thích là bước quan yếu tiếp theo. Hiện nay sở hữu cực kỳ phổ biến trường Đại học tập huấn ngành du lịch lữ khách này tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Nha Trang, Tp. Đà Nẵng và Hà Nội. Tuy nhiên, để lựa tậu được trường Đại học yêu thích với bản thân, bạn sẽ buộc phải cân nhắc các chi tiết sau: vị trí địa lý, học chi phí và chương trình tập huấn của trường.

  Với trường Đại học Thái Bình Dương toạ lạc tại Nha Trang, một tỉnh thành nằm trong Top các địa điểm du lịch quyến rũ trên thế giới. Trường còn tạo điều kiện tiện lợi cho sinh viên về mặt tài chính để ai cũng với thể theo học nhờ vào Chính sách học phí và tương trợ tài chính linh hoạt.

  Đặc biệt, chương trình tập huấn ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ khách của Đại học Thái BÌnh Dương với rộng rãi ưu điểm nổi bật so mang những trường Đại học khác.

  Đầu tiên, đấy là sinh viên tại đây được thực tập ngay từ năm nhất tại những công ty du lịch đối tác của trường. Chẳng hạn như Alpha Travels, Viettravel, An Nam Tour, v.v. Với việc thực tập sớm từ năm nhất, sinh viên sẽ dễ dàng nắm rõ những kiến thức và kỹ năng thực tại hơn.

  [​IMG]

  Trường Đại học Thái Bình Dương kết liên với phổ biến đối tác công ty tạo môi trường học tập từ trải nghiệm thực tại cho sinh viên.

  Điểm mạnh tiếp theo của chương trình tập huấn tại ĐH Thái Bình Dương là sinh viên được trải nghiệm thực tiễn thường xuyên. Bên cạnh việc thực tập, sinh viên ngành du lịch lữ hành còn được tham dự những chuyến đi thực địa cộng giảng viên tại các địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước. Điều này giúp các bạn tích luỹ được lượng tri thức thực tại phong phú và sâu dung nhan về những địa điểm du lịch. Sinh viên được tập huấn trong môi trường thực thế chắc chắn sẽ là các người tìm việc lý tưởng cho các vị trí tuyển dụng sau khi ra trường.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Ngành quản trị du lịch và lữ hành thi khối nào?

  Để xét tuyển vào các trường Đại học/Cao đẳng huấn luyện ngành Quản trị du lịch và lữ hành. Bạn sẽ buộc phải nỗ lực đạt điểm tốt tại những khối sau:

  • Khối C00: Văn, Lịch sử, Địa lý.
  • Khối D01/D03: Văn, Toán, Tiếng Anh/Tiếng Pháp.
  • Khối D14: Văn, Sử, Tiếng Anh.
  • Khối A07: Toán, Sử, Địa.
  Hãy lựa tậu Khối thi nào là ưu thế của mình và lên kế hoạch học tập những môn học đấy thật tốt để đạt được kết quả thi thấp nhất nhé.

  Học ngành du lịch lữ khách mang những thời cơ việc làm cho nào?

  [​IMG]

  Với sự tăng trưởng bùng nổ của ngành Du lịch hiện nay, những sinh viên thấp nghiệp ngành dịch vụ du lịch và lữ khách nhận được vô cùng đa dạng thời cơ nghề nghiệp sau rẻ nghiệp. Dưới đây là 1 số công tác dành cho bạn khi theo đuổi ngành quản trị du lịch lữ hành:

  • Hướng dẫn viên du lịch.
  • Chuyên viên tư vấn du lịch.
  • Thiết kế và điều hành tour.
  • Chuyên viên tổ chức sự kiện.
  • Quản lý bậc trung trong những doanh nghiệp lữ hành và sự kiện.
  Nguồn: tbd.edu.vn
   

Chia sẻ trang này