Hút thuốc lá Tăng nguy cơ mất trí nhớ - Cai thuốc lá ngay hôm nay cùng Va,pe Việt

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi vapevietnamcnq10, 24/9/23.

 1. vapevietnamcnq10

  vapevietnamcnq10 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  10/8/23
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tăng nguy cơ mất trí nhớ: Những người sử dụng thuốc lá thường có nguy cơ bị sa sút trí tuệ, đây là 1 tình trạng ảnh hưởng đến trí nhớ, khả năng ngôn ngữ, khả năng tư duy, phán đoán hành vi.Một vài nghiên cứu đã cho thấy tỷ lệ người hút thuốc bị sa sút trí tuệ cao hơn 30% so với những người bình thường.
  Mất khối lượng não: Hút thuốc có ảnh hưởng rất tiêu cực đến tính toàn vẹn cấu trúc của các vùng não dưới vỏ. Những phát hiện cho thấy người hút thuốc bị mất khối lượng não liên quan đến tuổi tác nhiều hơn so với người không hút thuốc.Thuốc lá làm giảm khối lượng bộ não
  Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:BP Mods Lightsaber

  Nguy cơ đột quỵ: Đối với những người hút thuốc lá có khả năng làm tăng nguy cơ đột quỵ cao gấp 2 – 4 lần ở cả nam và nữ so với người không hút thuốc. Người càng hút lâu và số lượng nhiều thì nguy cơ đột quỵ càng cao.
  Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geekvape Wenax Q

  Nếu trong vòng 5 năm cai thuốc lá thành công thì nguy cơ đột quỵ của bạn sẽ giảm xuống tương đương với những người không hút thuốc lá.
  Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Lost Vape Ursa Pocket 30W

  Quá trình cai nghiện thuốc lá có thể gây suy giảm chức năng nhận thức, khiến người hút trở nên lo âu, dễ bị kích động và chán nản. Cai thuốc cũng có thể gây đau đầu và rối loạn giấc ngủ. Hầu hết người hút thuốc lá không thể loại bỏ hoàn toàn nicotine cũng như một số chất độc khác trong thành phần khói thuốc xâm nhập vào cơ thể, kể cả khi đã ngừng hút thuốc. Vì vậy, bạn cần quyết tâm cao để nỗ lực cai nghiện thuốc lá.
  Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Vaptio Avocado Baby
  Bỏ Thuốc Lá Ngay Cùng Va.pe Việt Nam !
   
   

Chia sẻ trang này