Toàn quốc Khách thay pin iPhone 8 qua năm 2020 sẽ tăng mạnh

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại - Dịch vụ' bắt đầu bởi thaiv2d, 21/2/20.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Một phần do những bạn trong diễn đàn Đồng Nai Rao Vặt xài iPhone 8 cũng đã qua được một thời tương đối, đến lúc pin của máy bị giảm dung lượng xuống phẩm chất, một phần do lượng người chuyển lên dùng iPhone 8 bắt đầu tăng. Do đó, nhu cầu thay pin iPhone 8 hẳn sẽ tăng lên đáng kể.

  => Thông tin dịch vụ được viendidong.com đăng tải tại đây: Thay pin iPhone 8.

  Cướp ngôi iPhone 6! Thay pin iPhone 8 sẽ đắt khách hơn xưa

  Nếu vài năm gần đây số người đi thay pin phần lớn đổ dồn vào đời iPhone 6 thì từ đầu năm 2020 đã thấy có sự thay đổi tỷ trọng. Lượng khách hỏi về dịch vụ thay pin iPhone 8 đang tăng, trong khi các đời máy cũ hơn lại chững lại.

  [​IMG]

  Thay pin iPhone 8 sẽ thịnh về người dùng iPhone 8 tăng iPhone 6 giảm

  Ngay tại thời điểm đầu năm 2020, các thành viên forum Đồng Nai Rao Vặt có biết lượng người còn dùng iPhone 6 vẫn khá nhiều và chưa có dấu hiệu tụt giảm mạnh. Tuy nhiên, với sự ra đời của iPhone 11 thì mọi thứ đang dần thay đổi. Nhiều người bắt đầu tính đến chuyện lên đời iPhone cao hơn, iPhone 8 trở thành ứng cử viên thích hợp. Khi đó, nhu cầu thay pin iPhone 8 trong tương lai đương nhiên sẽ tăng.

  Có thể sẽ không đùng một phát mà dân tình bỏ đời máy cũ để lên iPhone 8 ngay, quá trình này sẽ cần một thời gian tương đối vì đời cũ hay mới thì thương hiệu trên máy vẫn rất có giá. Chỉ là kế iPhone 6 chỉ có iPhone 8 là ngon lành, dùng được thêm vài năm cũng không gì lạ, cứ thay pin iPhone 8 sẽ vi vu được tiếp dài dài.

  Lịch sử lặp lại với dịch vụ thay pin iPhone 8

  Hiện nay, khách của diễn đàn Đồng Nai Rao Vặt có biết các dịch vụ thay thế linh kiện đều đang đổ dồn vào đời iPhone 6. Lý do thì có khá nhiều, như máy vẫn khá mạnh nè, đẹp nè,...quan trọng là không hề bị rớt giá quá nhiều. Tương lai gần, những đặc điểm này cũng xảy ra cho iPhone 8, nhìn thấy sớm hơn có lẽ chính là dịch vụ thay pin iPhone 8.

  Trước khi nhiều người dùng ra sao để dịch vụ thay thế đắt khách thì tương lai iPhone 8 cũng y hệt, chủ yếu sẽ do giá bán máy cũ, likenew sẽ giảm sâu. Từ đó, số người có khả năng mua iPhone 8 sẽ càng tăng, mà với tâm lý hâm mộ thương hiệu Apple thì họ sẽ chi tiền ngay khi có khả năng thôi.

  Nguồn: dangthanhthai.com
   
 2. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

Chia sẻ trang này