Toàn quốc Khám phá những thủ thuật iPhone cực hay, không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại - Dịch vụ' bắt đầu bởi vyhh, 29/11/22.

 1. vyhh

  vyhh Thành viên

  Tham gia ngày:
  14/11/22
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn có một chiếc iPhone 12 mới đẹp mắt hoặc thậm chí là một mẫu cũ hơn nhưng được tải xuống phần mềm iOS 14 trở lên , thì có khá nhiều tính năng để tận dụng sẽ giúp sử dụng điện thoại của bạn hiệu quả hơn, thuận tiện hơn một chút.

  Trong bài viết về tính năng này, phụ kiện VNTech sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo và thủ thuật, tính năng iPhone thú vị mà chúng mình đã khám phá ra.

  1 – Nhấn vào mặt sau để chụp ảnh màn hình
  Thủ thuật iPhone: Phần mềm iOS của Apple từ lâu đã là nguồn cung cấp nhiều tính năng trợ năng tuyệt vời, một trong số đó là khả năng chạm vào mặt sau của điện thoại để khởi chạy các chức năng cụ thể, chẳng hạn như chụp ảnh màn hình.

  [​IMG]
  Để bật tính năng này, hãy đi tới Cài đặt, sau đó tìm ‘Trợ năng’, chọn ‘Cảm ứng’ và cuộn xuống ‘Chạm vào mặt sau’. Chọn nhấn hai lần hoặc nhấn ba lần rồi chọn ‘Ảnh chụp màn hình’. Giờ đây, khi bạn chạm hai lần hoặc ba lần vào mặt sau của iPhone, nó sẽ chụp ảnh màn hình.

  Một tính năng thú vị khác để chọn là trung tâm thông báo, vì vậy bạn có thể nhấn đúp hoặc nhấn ba lần để nhanh chóng chuyển đến trung tâm thông báo. Thực sự tiện dụng.
  2 – Thay đổi ứng dụng email và trình duyệt mặc định của bạn
  Một tính năng iPhone trong iOS 14 (và phiên bản mới hơn) là có thể sử dụng các ứng dụng khác làm mặc định cho những thứ như trình duyệt internet hoặc ứng dụng email của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng Chrome làm trình duyệt mặc định, hãy tải xuống Chrome từ App Store, sau đó mở ứng dụng Cài đặt iPhone của bạn và tìm Chrome trong danh sách ở dưới cùng. Nhấn vào nó rồi chọn ‘trình duyệt mặc định’ từ màn hình tiếp theo và chọn ‘Chrome’ trên màn hình tiếp theo. Bây giờ Chrome sẽ là trình duyệt mặc định.

  Bạn có thể làm tương tự với các ứng dụng email, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng Spark hoặc Gmail thay vì Mail làm ứng dụng mặc định, hãy đi tới Cài đặt, tìm ứng dụng email của bên thứ ba, nhấn vào ứng dụng đó, sau đó chọn ‘ứng dụng thư mặc định’ trên màn hình. màn hình tiếp theo, rồi chọn Spark (hoặc bất kỳ ứng dụng email nào bạn đang sử dụng).
   
   

Chia sẻ trang này