Khẩu vị đồ nướng Hàn Quốc khiến bạn mê mẩn say đắm

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thutrang2805, 4/11/20.

  1. thutrang2805

    thutrang2805 Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    20/2/20
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Khi ai đó nói đến Hàn Quốc, thì nền ẩm thực là nét văn hóa đặc trưng không thể bỏ qua. Món thịt nướng Hàn Quốc luôn được “truyền tai” về độ tươi ngon, đậm đà qua những trang cẩm nang du lịch. Cùng nhà hàng Bốn Mùa tìm hiểu lí do nào khiến thịt nướng Hàn Quốc tại sao lại được ảnh hướng đến như thế nhé. cùng một nhà hàng ngon tại Buôn Ma Thuột tìm hiểu nào?

    1. Thịt được ướp sốt đậm đà

    Các món ăn Hàn Quốc thường không quá khó để chế biến nhưng công cuộc chuẩn bị lại cực kì công. vì vậy thường được ướp sốt đậm, thậm chí thịt tại nhà hàng Bốn Mùa còn được ướp sốt trong 48 tiếng. Để khi nướng có độ cháy xém vừa phải, mà vẫn giữ được độ ngọt mềm của thịt.


    [​IMG]

    Mỗi loại sốt mà lại mang theo mình những vị ngọt ngào, đậm đà khác nhau như Sốt galbi, Sốt đặc biệt, Sốt mật ong, Sốt cay ..v..v Chúng đều sở hữu một công thức riêng mới có thể cho ra những hương vị thơm ngon, lạ miệng dậy vị nướng Hàn đấy nhé.

    2. Ssamjang – Sốt chấm thịt nướng đặc sản Hàn Quốc

    Nếu bạn đã là tí đồ của những món Hàn thì tất nhiên bạn sẽ biết đến Sốt chấm Ssamjang. Nó đêm đến cho bạn vị cay nồng. Thường được dùng để ăn kèm với các loại thịt nướng. Đó là hỗn hợp được trộn giữa tương đậu và tương ớt lên men..mỗi khi thịt chín ruộm. Người ta phết một chút sốt lên bề mặt miếng thịt, cuộn cùng với kim chi, xà lách xoăn, dưa chuột. Cho tất cả vào miệng và nhai kỹ bạn sẽ cảm nhận được ngay hương vị đặc biệt của loại tương này. Mỗi lần nhai bạn lại cảm thấy được vị ngon của nó.

    Chính cái mùi vị đặc trưng của tương trộn này cùng với mùi thơm dễ chịu làm cho các món ăn Hàn Quốc thêm phần ngon miệng.

    [​IMG]
    3. Các món ăn kèm chuẩn Hàn

    Bạn có biết là Khi ăn thịt nướng, để kích thích vị giác bạn sẽ được ăn thêm cùng với lại rau này. Nó đi cùng công dụng chống ngấy tuyệt hảo thì người Hàn vẫn thường thưởng thức thịt ăn kèm lá kennhip. Hay còn có thể sử dụng chung với kimchi chua cay để đem đến một hương vị lôi cuốn mãnh liệt.


    [​IMG]

    Và một món ăn kèm không thể không kể đến đó là Salad hoa quả Hàn Quốc. Hương vị mát lạnh giòn ngọt của các loại hoa quả tươi: lê, táo, dưa chuột, cà rốt… Bạn sẽ thuật sự thích thú với chúng. cùng vị ngầy ngậy thơm thơm của nước sốt sẽ giải nhiệt, giải ngấy cấp tốc cho team mê thịt.

    4. Lẩu Hàn Quốc chốt hạ bữa thịt nướng đủ chất

    Bạn sẽ chọn Lẩu hải sản, Lẩu Kimchi để làm bữa nướng thêm trọn vẹn. Sau khi ăn phủ phê thịt nướng mà cảm thấy “háo nước” thì có thể chọn ăn Lẩu hải sản hoặc lẩu Kim chi trước khi dùng món tráng miệng để hạ màn.

    Ngoài một nồi Lẩu Kimchi chua chua cay cay – tuyệt chiêu giữ ấm của người dân xứ sở Kimchi, thì Lẩu hải sản ngọt ngọt, thanh thanh cũng là một lựa chọn hấp dẫn không kém.
    [​IMG]


    [​IMG]

    sau khi thưởng thức những món ăn này bạn cảm thấy có thuật sự thích thú. nếu cảm thấy những thông tin trên làm bạn thích thú hãy ủng hộ chúng tối nhé. một trong những nhà hàng ngon tại TP Buôn Ma Thuột.
     
     

Chia sẻ trang này