Kinh nghiệm lựa chọn công ty đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi cuongxkld, 17/8/16.

 1. cuongxkld

  cuongxkld Thành viên

  Tham gia ngày:
  27/6/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Cán Bộ Tuyển Dụng
  Nơi ở:
  Tòa nhà Song Long, Lô C2, Nam Trung Yên Hà Nội
  Web:
  Những năm qua, dưới sự điều hành và chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Công ty cổ phần Cung ứng Xuất khẩu lao động Hàng Không ( ALSIMEXCO) với sự đoàn kết, đồng lòng vì sự phát triển chung công ty, Trung tâm dạy nghề và xuất khẩu lao động đã có những định hướng đúng đắn, khắc phục khó khăn, hoạt động ngày càng ổn định, từng bước chiếm lĩnh thị trường, tạo uy tín với đối tác trong và ngoài nước cũng như với người lao động.

  [​IMG]
  Xuất khẩu lao động
  Công ty Cổ Phần Cung Ứng xuất nhập khẩu lao động Hàng Không- ALSIMEXCO

  Là đơn vị được cấp phép đào tạo nghề, tuyển dụng và đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài, từ khi được thành lập đến nay, Trung tâm dạy nghề và xuất khẩu lao động thuộc Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu lao động Hàng Không đã phát huy lợi thế, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tuyển chọn lao động, xây dựng thương hiệu trên cơ sở lòng tin của người lao động trong nước và của đối tác sử dụng lao động nước ngoài. Thương hiệu Alsimexco trong xuất khẩu lao động đã được người lao động ở nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh biết đến với sự tin tưởng cao, được nhiều đối tác nước ngoài tìm đến hợp tác. Năm 2006 công ty đứng trong top 10 doanh nghiệp có số lượng lao động xuất khẩu lớn nhất cả nước, điều này đã đóng góp lớn trong công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động địa phương.


  Với 2 nhiệm vụ chính là dạy nghề và xuất khẩu lao động, thời gian qua, công tác dạy nghề của Trung tâm đã đạt những kết quả khả quan, tạo được lòng tin nơi người lao động. Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc công ty, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, có trình độ, Trung tâm đã mở rộng các ngành nghề đào tạo, đáp ứng được nhu cầu của người lao động và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Theo đó, hơn 1000 lao động trên địa bàn tỉnh, từ nông thôn tới thành thị, cho đến các huyện vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số đã tốt nghiệp các lớp học nghề tại Trung tâm, biết áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất, góp phần nâng cao thu nhập cho gia đình và thay đổi diện mạo nông thôn ở địa phương.

  Tham gia thực hiện Đề án 1956 của Thủ tướng Chính phủ về đào tạo nghề cho lao động nông thôn giai đoạn 2010 – 2015, Trung tâm đã tập trung đào tạo cho lao động nông thôn với các nghề như: điện dân dụng, gò hàn, trồng nấm, trồng chè… với kết quả khả quan.
  Thực hiện chủ trương giới thiệu việc làm phi nông nghiệp cho đối tượng học nghề, sau khi kết thúc khóa học, người lao động đã được Trung tâm giới thiệu đi làm việc ở các doanh nghiệp trong nước và đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, góp phần tích cực trong công tác xóa đói, giảm nghèo của địa phương. Bên cạnh đó, thông qua các lớp dạy nghề, Trung tâm đã góp phần khôi phục lại các cơ sở sản xuất truyền thống ở các làng nghề như nghề làm đậu phụ, tạo thêm nghề mới như nghề trồng nấm… đem lại hiệu quả kinh tế cao.

  [​IMG]
  Tuyển nam nữ đi xuất khẩu lao động Nhật
  Để đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động, Trung tâm đã Liên kết với các Ban chỉ đạo xuất khẩu lao động, cơ sở dạy nghề, trường đào tạo nghề để tuyển chọn và đào tạo lao động có chất lượng, đáp ứng yêu cầu của đối tác. Khi lao động đã sang đến nước sở tại, Trung tâm vẫn tiếp tục quan tâm và giải quyết các phát sinh của lao động, đề ra nhiều giải pháp khắc phục tình trạng lao động bỏ trốn và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động…
  Thời gian tới, để thúc đẩy và nâng cao chất lượng công tác dạy nghề, xuất khẩu lao động, Trung tâm sẽ bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên, xây dựng ý thức trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo; mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong nước, nước ngoài với nguồn cung ứng lao động xuất khẩu có uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, để đáp ứng và cung cấp mọi thông tin chính xác nhất tới người lao động, Trung tâm sẽ tiếp nhận hồ sơ lao động, tư vấn và tuyển dụng tại các xã, phường…. Ngoài ra, Trung tâm sẽ đặc biệt quan tâm, trú trọng đến công tác đào tạo lao động trước khi xuất cảnh để nâng cao chất lượng lao động, đáp ứng nhu cầu thị trường và nâng cao uy tín của Trung tâm./.

  Mọi thông tin liên hệ:

  Cán bộ tuyển dụng: Đỗ Cường- 0961 814 836
  Skype: joka.cuong- Zalo: 0167. 451.7346
  Công ty CP Cung Ứng và XNK Lao Động Hàng Không (ALSIMEXCO)

  Nơi tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà Song Long- Lô C2- Nam Trung Yên- Cầu Giấy- Hà Nội
  (Sau Big C Thăng Long, gần bến xe Mỹ Đình 1 km)
   
   

Chia sẻ trang này