F8Bet

Làm Thế Nào Để Trẻ Thích Thú Với Việc Uống Sữa Công Thức

Thảo luận trong 'Quần áo - Phụ kiện cho bé' bắt đầu bởi Lilypham0606, 18/7/16.

 1. Lilypham0606

  Lilypham0606 Thành viên

  Tham gia ngày:
  9/7/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để trẻ nhỏ làm quen và thích uống sữa công thức, các mẹ nên kiên trì chứ không được nóng vội, việc một trẻ đang thích uống sữa mẹ phải uống sữa công thức ban đầu là rất khó khăn đối với trẻ. Dưới đây là một vài lưu ý cho các mẹ khi muốn con mình yêu thích sữa công thức:

  - Các mẹ nên tham khảo ý kiến của các bác sỹ trước khi cho bé dùng bất kỳ sản phẩm sữa công thức nào, ví dụ như sữa glico icreo http://alberomilk.vn/sua-cho-be-3/icreo.html. Vì một số trẻ có thể mắc các chứng dị ứng với đạm có trong sữa, vì vậy, trước khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm sữa công thức nào thì các mẹ nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng cho trẻ để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. Trong thời gian đầu cho bé sử dụng sữa, nếu có bất thường gì đối với hệ tiêu hóa hay cơ thể của bé, mẹ có thể chuyển sang các sản phẩm sữa khác cho đến khi tìm được loại sữa mà bé yêu thích nhất.

  [​IMG]

  - Việc lựa chọn thời điểm thích hợp cũng đóng góp một phần quan trọng vào việc bé có thích sản phẩm sữa này hay không? Thời điểm thích hợp nhất là khi bé bắt đầu được khoảng 4 tuần tuổi, đây là giai đoạn mà bé đã quen với việc bú sữa mẹ nên cho bé sử dụng thêm các sản phẩm sữa bổ sung là hợp lý nhất theo lời khuyên của các chuyên gia. Lần đầu tiên thì khi bé đói, các mẹ nên thử cho bé uống sữa bình. Tuy nhiên, không nên cho bé uống sữa khi mà đang quá đói hoặc đang quấy khóc. Đây là một việc đòi hỏi các mẹ kiên nhẫn, vì có thể một vài trẻ phải mất hàng tuần hoặc hàng tháng để thích nghi với sữa, và đây là giá sữa wakodo

  - Các mẹ cũng nên chú ý tới các loại bình và núm vú cho bé vì khi trẻ quen với việc bú sữa mẹ thì sẽ không thích núm vú bằng cao su. Như vậy, nếu bé không thích loại bình hoặc núm vú đang dùng thì các mẹ có thể thay thế các bằng các loại bình hoặc núm vú khác.

  - Một điều lưu ý nữa cho các mẹ là nên làm như thế nào khi con yêu của bạn không chịu uống sữa công thức. Trong trường hợp này các mẹ có thể bắt đầu bằng việc pha sữa mẹ với sữa công thức cho trẻ quen dần. Sau đó, qua từng ngày, các mẹ có thể tăng dần lượng sữa công thức lên để bé thích nghi dần và sau đó là thay thế hoàn toàn.

  - Các mẹ cũng nên bổ sung một vài hương vị lạ vào trong sữa để bé không dễ ngán, và tăng thêm sự thích thú của bé khi được uống sữa công thức.

  Nguồn: http://alberomilk.vn/tin-tuc/lam-the-nao-de-tre-thich-thu-voi-sua-cong-thuc.html
   

Chia sẻ trang này