Lựa chọn máy tính bảng học tiếng Anh

Thảo luận trong 'Máy tính bảng - Ipad - Ipod' bắt đầu bởi nguyenanforum, 30/11/19.

 1. nguyenanforum

  nguyenanforum Thành viên

  Tham gia ngày:
  30/11/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tiêu chí quan trọng để chọn máy tính bảng học tiếng Anh cho trẻ - cách học tiếng anh hiệu quả online
  1.1. Máy bền, an toàn không gây hại cho bé.
  Bởi vì trẻ em rất hiếu động, chúng đều an toàn và lâu dài cho máy, vì vậy bạn nên chọn loại máy tính bảng học tiếng Anh cho trẻ em được đánh giá là có độ bền cao. . Máy có khả năng chống va đập cao và màn hình cường độ cao nên là lựa chọn ưu tiên.
  Máy tính bảng học tiếng anh cho bé
  Máy tính bảng học tiếng Anh cho trẻ em
  1.2. Màn hình hiển thị tốt, không mờ
  Khi bạn cầm một chiếc máy tính bảng tiếng Anh, điều đầu tiên bạn nhận thấy là kích thước màn hình của nó. Hiện nay, trên thị trường có nhiều kích cỡ màn hình khác nhau cho máy tính bảng, có ba loại.
  Cụ thể, một là máy tính bảng cỡ nhỏ với kích thước màn hình nhỏ từ 6.0 inch đến 8.2 inch. . Loại thứ ba là máy tính bảng có màn hình lớn hơn có thể từ 9,7 inch đến 13 inch trở lên. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, có thể sử dụng máy tính bảng có kích thước màn hình vừa với tay bạn hoặc màn hình lớn hơn.
  1.3. Chọn một thương hiệu lớn có uy tín
  Thương hiệu sẽ là một điều đáng chú ý cho các bậc cha mẹ. Danh tiếng, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng là những yếu tố tạo nên thương hiệu của công ty. Thương hiệu càng nổi tiếng thì dịch vụ mà công ty mang đến cho khách hàng càng cao và ngược lại.
  Mặc dù các doanh nghiệp không có tên, giá cho cùng một dòng sản phẩm rẻ hơn, nhưng không muốn sử dụng các sản phẩm chất lượng thấp. Khi một chiếc máy bị hỏng, số tiền bạn phải bỏ ra để sửa chữa có lẽ nhiều hơn số tiền bạn đã trả cho một sản phẩm chất lượng.
  Máy tính bảng cho trẻ học chơi cùng nhau
  Máy tính bảng cho trẻ học chơi
  1.4 Tạo âm thanh to, rõ để con bạn có thể nghe
  Việc phát âm rất quan trọng trong việc học tiếng Anh. Việc lựa chọn máy tính bảng để học tiếng Anh cho trẻ em với âm thanh to và sống động sẽ giúp bé nhận thức âm thanh tốt hơn.
  Một lý do đơn giản cho điều này là, đối với trẻ nhỏ, giai đoạn này là giai đoạn khám phá thế giới, học tiếng Anh của trẻ chủ yếu thông qua việc học vẹt, tức là nghe và lặp lại.
  Trẻ em có thể tham gia các trò chơi kích thích phát triển trí não sau những giờ học căng thẳng
  Trẻ em có thể tham gia các trò chơi kích thích phát triển trí não sau các lớp học căng thẳng
  1.5. Có tích hợp hoặc có thể cài đặt thêm 1 ứng dụng học tập cho trẻ em
  Ngoài ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em, bạn có thể đến các cửa hàng ứng dụng của mỗi thiết bị để tải thêm một số ứng dụng học tập cho bé. Hiện tại cửa hàng ứng dụng có rất nhiều chương trình được thiết kế cho trẻ em ở mọi lứa tuổi để bạn tự do lựa chọn.
  1.6 Hệ điều hành dễ sử dụng
  Nên chọn loại hệ điều hành dễ sử dụng vì khi trẻ muốn học, chúng cũng có thể mày mò để vào mà không cần sự giúp đỡ của bố mẹ. Đây cũng là cách cha mẹ khuyến khích tự khám phá của bé.
  1.7. Có chức năng hạn chế, giúp cha mẹ kiểm soát bé tốt hơn khi sử dụng
  Hiện nay trên internet có rất nhiều kiến thức để trẻ học hỏi và nâng cao kiến thức và kỹ năng. Tuy nhiên, không phải tất cả đều tốt và mọi thứ đều tốt, vì vậy cha mẹ nên kiểm soát em bé và giúp bé có môi trường học tập tốt nhất. Và một chiếc máy tính bảng có chức năng hạn chế, cũng như có sự kiểm soát của cha mẹ sẽ là một lựa chọn rất hữu ích.
  1.8. Lưu ý đủ bộ nhớ để lưu trữ bài học cho bé
  Một số thiết bị sẽ có giới hạn bộ nhớ, vì vậy bạn có thể lưu trữ thêm dữ liệu cho bé thay vì sử dụng bộ nhớ ngoài bằng thẻ nhớ.
   
   

Chia sẻ trang này