Toàn quốc Luận về ép kính iPhone 6S Plus điều để bàn không ít

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện điện thoại - Dịch vụ' bắt đầu bởi thaiv2d, 11/12/19.

 1. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chào anh em của diễn đàn Đồng Nai Rao Vặt, ở một số bài viết trên mạng cũng đã nói sự ngộ nghỉnh này, phiên bản cũ mà người dùng lại vô cùng nhiều, đến iPhone 11 đang nóng sốt mà cũng không bằng. Không chỉ sử dụng khi còn tốt, gặp sự cố về mặt kính họ còn sẵn lòng đi ép kính iPhone 6S Plus về dùng tiếp. Sự thịnh hành thế này thật đáng để người ta tìm hiểu.

  => Xem dịch vụ uy tín của viendidong.com tại đây: Ép kính iPhone 6S Plus giá rẻ.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: viendidong.com

  Ép kính iPhone 6S Plus bởi một siêu phẩm không lỗi thời

  Nếu sử dụng và gìn giữ kỹ thì phải nói rằng nhìn một chiếc iPhone 6S Plus vẫn thấy sáng đẹp, sáng lóa, rất sang. Nếu đã từng đi ép kính iPhone 6S Plus thì mặt trước của máy trông còn tuyệt hơn, hệt như máy mới khui hộp. Lắm khi còn tưởng đời iPhone nào mới ra ấy chứ!

  Đi ép kính iPhone 6S Plus để giữ lại một kiểu dáng đặc sắc

  Có khá nhiều lý do nhưng phải nói với mọi người của diễn đàn Đồng Nai Rao Vặt rằng thiết kế kiểu dáng của iPhone 6S Plus đặc biệt đẹp, thậm chí đến tận đời iPhone 11 người ta vẫn cho rằng iPhone 6S Plus đẹp hơn, nhìn thích hơn. Dĩ nhiên, không ít người đi độ vỏ iPhone 6S Plus lên các đời mới hơn để lấy le khoe mẽ. Tuy nhiên, lượng người chịu bỏ tiền đi ép kính iPhone 6S Plus để sử dụng tiếp thì tuyệt không phải con số nhỏ.

  Với nền tảng là máy vẫn chạy tốt hầu hết mọi app trong năm 2019, việc giữ lại đời iPhone này vì nó “hợp nhãn” không phải là hiếm. Gặp ai không ưa kiểu dáng mới về sau của iPhone thì thà cứ ép kính iPhone 6S Plus giữ máy dùng dài dài còn hơn là lên đời với chi phí quá cao.

  Nhiều người ép kính iPhone 6S Plus vì đây là đời máy ổn hơn cả

  Thành viên trong forum Đồng Nai Rao Vặt có lẽ vẫn biết hàng của Apple thì dĩ nhiên rất chất lượng, nhưng nếu nói về nhiều mặt gồm cả tính ổn định, trụ tốt chức năng sau một thời gian dài thật dài,...thì iPhone 6S Plus đạt điểm đánh giá khá cao. Do đó, chỉ cần tốn một ít tiền để ép kính iPhone 6S Plus lại, ta đã có thể sử dụng một phiên bản thật sự tuyệt vời dù nó đã ra mắt cũng đã hơn bốn năm.

  Chủ trương đề cao hiệu năng và tính thực dụng của sản phẩm, nhưng vẫn rất mê dùng iPhone? Vậy thì cuối năm 2019 này cứ iPhone 6S Plus mà chọn, nếu đã có sẵn thì dù bị sự cố bể nứt kính cũng nên đi ép kính iPhone 6S Plus lại mà dùng tiếp. Bởi giá thành lúc này dành cho iPhone 6S Plus khá rẻ, sửa hay thay gì cũng vô cùng hợp lý về kinh tế.

  Nguồn: hydien.com
   
 2. thaiv2d

  thaiv2d Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/8/19
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

Chia sẻ trang này